Bàn ghế giả mây minh thy cung cấp ngoại thất giả mây tại Cafe Cỏ Nội Garden

Cafe Cỏ Nội Garden

Cafe Cỏ Nội  Garden với không gian rộng rãi thoáng mát là lựa chọn lý tưởng cho bạn thư giãn, làm việc hay hẹn hòộc mạc. Khu vườn treo rộng mướt xanh dưới một khoảng trời vàng nắng, ẩn trong những bức tường đá xanh rì, bước qua cánh cổng là một làn sương mờ ảo, hút hồn tất cả du khách ngay lần đầu tiên đặt chân đến.

 Outdoor wicker sofa set

Không gian Cỏ Nội là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên xanh mát, đưa người ta vào một thế giới mới, lãng mạn và bình yên. Bước vào trong quán, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi trải ra trước mắt là khu vườn sang trọng được chăm chút tỉ mỉ với lối đi rải sỏi trắng, hai bên trồng rất nhiều loại hoa và cây cỏ muôn màu. Hoa mọc trên tường, hoa nở dọc lối đi, hoa đung đưa trong gió, hoa soi mình bên dòng nước reo vui… Phía bên trái là thác nước và dòng suối nhỏ chảy rì rào suốt đêm ngày. Tất cả tạo nên một bức tranh sinh động mà ở đó, con người và thiên nhiên như hòa lẫn vào nhau.

Outdoor wicker dining set

Không chỉ có thức uống, Cỏ Nội còn có phục vụ quý khách điểm tâm và cơm trưa với một thực đơn phong phú. Chu đáo từ khâu chọn nguyên liệu cho đến quá trình chế biến và cuối cùng là một phong cách vụ hết sức chuyên nghiệp và ân cần, café sân vườn Cỏ Nội sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và những phút giây thư giãn thực sự.

san xuat ghe gia may cafe co noi Cafe Co Noi Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set

Sofa nhựa giả mây

bo ban ghe may cafe co noi  Outdoor wicker sofa set Outdoor wicker dining set Outdoor wicker dining set