CÔNG ĐOẠN ĐAN GHẾ CAFE NGOÀI TRỜI BẰNG DÂY DÙ TẠI XƯỞNG ĐAN MẪU MINH THY FURNITURE

Ghế cafe ngoài trời đan dây dù

       Bạn đã quá nhàm chán với các mẫu ghế cafe ngoài trời được đan bằng vật liệu nhựa giả mây?

      Trong thời gian gần đây Minh Thy Furniture chúng tôi dần mở rộng thêm nhiều chọn lựa cho những vị khách thân yêu của mình. Sử dụng các loại vật liệu khác để sản xuất ra các mẫu bàn ghế chuyên dùng cho môi trường sân vườn.

     Mẫu ghế trong đoạn clip dưới đây có thiết kế khá đơn giản, dạng ghế chân quỳ thanh mảnh phổ biến trên thị trường nhưng lại sở hữu điểm nổi bật ở phần thân ghế với những họa tiết đan dây nhẹ nhàng, tinh tế. Cũng là khung kim loại, vẫn được sơn tĩnh điện nhưng chỉ với một thay đổi với chất liệu đan thì chiếc ghế cafe ngoài trời của chúng ta đã trở nên cá tính hơn hẳn, cuốn hút người nhìn.

     Dây dù là một trong những vật liệu mới của chúng tôi. Dây dù có cấu tạo từ sợi Polyester, dày dặn và chắc chắn. Dây dù có tuổi thọ cao, độ co giãn thấp nên cho dù chịu tác động lực liên tục lâu dài vẫn giữ được hình dáng ban đầu. Tạo hình cho ghế bằng dây dù cũng tương tự như đối với vật liệu sợi nhựa giả mây.

     Tuy nhiên do dây dù tròn lớn hơn nên các đường đan được người nghệ nhân tạo hình nhẹ nhàng hơn để hạn chế bề mặt ghế thô gây khó chịu cho người dùng. Khi đan quấn khung người thợ thủ công cũng cần kéo chặt hơn để tránh tình trạng chạy dây do dây dù quá trơn trên bề mặt khung ghế sơn tĩnh điện bóng bẩy. Nếu bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ độc đáo, đừng ngại cùng Nội thất Minh Thy lựa chọn những mẫu sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời bằng dây dù này nhé!

 

     Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ tư ván viên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *