Hướng dẫn cách đan bàn giả mây hồ bơi cao cấp

Hướng dẫn cách đan bàn giả mây hồ bơi cao cấp

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã trình bày với bạn cách chúng tôi thực hiện quá trình sản xuất bàn giả mây hồ bơi cao cấp tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture, từ khâu ráp khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan thủ công, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Tất cả các quy trình sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn lưu ý đến và hy vọng bạn thấy được đó là quá trình đan cẩn thận của những người thợ đan lành nghề của Minh Thy Furniture.

Hướng dẫn cách đan bàn giả mây hồ bơi cao cấp
Hướng dẫn cách đan bàn giả mây hồ bơi cao cấp

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Đối với Công ty Minh Thy, những người thợ sẽ được tự do làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm làm ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, thời gian sử dụng sản phẩm bền lâu theo thời gian chứ không phải chỉ nay mai là lệch lạc, bung dây.

Hướng dẫn cách đan bàn giả mây hồ bơi cao cấp

Đôi bàn tay của những người thợ khéo léo luồn dây nhựa giả mây xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay thít chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt căng chắc.

Bàn nhựa giả mây thường được sử dụng kèm với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh một màu nhàm chán và tạo điểm thu hút cho sản phẩm.

Hướng dẫn cách đan bàn giả mây hồ bơi cao cấp

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các họa tiết sẽ hiện lên rõ ràng, tạo sự thu hút cho người sử dụng. Do bề mặt sợi nhựa giả mây khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị trượt, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi nhựa, đan ở 4 góc, giữ chắc kính trên mặt bàn, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi cung cấp đều được đan thủ công hoàn toàn chứ không lệ thuộc vào bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá dài, bạn sẽ nhận được những sản phẩm cực kì chất lượng.

Công ty Minh Thy luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi mua sắm tại Công ty Nội thất Minh Thy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *