Hướng dẫn qua video cách đan ghế nhựa giả mây ngoài trời tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Ghế nhựa giả mây ngoài trời

Công ty Minh Thy hướng dẫn cách đan một trong những mẫu ghế nhựa giả mây ngoài trời để Quý khách hàng hình dung được từng thao tác đan của ghế. Với mỗi mẫu ghế, kiểu dáng ghế nhựa giả mây ngoài trời và yêu cầu chi tiết của Khách hàng mà thợ đan có những kiểu đan khác nhau. Mẫu ghế mây nhựa ở video dưới đây là một trong những mẫu ghế được khách hàng lựa chọn tại Minh Thy Furniture

     Hệ khung: Khung inox 304 dày 1.2-1.4 mm – không cần sơn tĩnh điện chỉ cần đánh bóng hoặc mờ theo yêu cầu của khách vì tính chất của nó không bị gỉ sét/ oxy hóa, tuy nhiên trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu sơn tĩnh điện theo màu sắc thì vẫn được.

     Sợi nhựa dùng để đan cho mẫu ghế nhựa giả mây ngoài trời là dạng sợi tròn, đường kính 2.8 mm, có hoạt chất kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời.

Ghế nhựa giả mây ngoài trời
Ghế nhựa giả mây ngoài trời

     Với mẫu ghế dưới đây: Khách hàng yêu cầu không cần quấn dây nhựa dưới chân ghế nên trước, trong và sau khi đan phải bảo vệ phần không đan không bị: trầy, xước, bẩn,…có thể quấn qua màng PE để giữ vệ sinh. Thường trước khi tiến hành đan ghế nhựa giả mây thì thao tác đầu tiên phải quấn cầu( giăng cầu dưới mê ngồi ghế để hạn chế bị nún, giãn dây, chạy dây khi ngồi) nhưng đối với mẫu ghế mây nhựa này không cần quấn cầu dưới mê ngồi. Tiếp đến quấn lót ở những thanh inox có khả năng bị lộ khung. Và tiến hành giăng sườn rồi đan hoàn chỉnh

     Việc giăng sườn và đan yêu cầu người thợ đan phải chắc tay thì sau khi đan hoàn thiện dùng tay kiểm tra ghế mây nhựa mới thấy chắc chắn được. Trong quá trình đan chỉ đi 1 tới 3 sợi để đảm bảo đường dây được thẳng hàng và chắc chắn với nguyên tắc đan từ phần dưới lên trên để kết thúc mối dây an toàn. Đối với một số nhà sản xuất muốn chạy theo số lượng để giảm giá thành thì thường họ cho đi 7-10 sợi. Sau khi đan xong người thợ dùng máy khò để làm chắc lại các mối dây, điều chỉnh nhiệt độ khò phù hợp để không bị nóng quá hay thấp quá( quá nóng sẽ bị chảy nhựa dây hay nhiệt độ không đủ thì không có tác dụng cho các mối dây cố định lại với nhau).

Ghế nhựa giả mây ngoài trời chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa ngoài trời, được sử dụng trong nhà hay ngoài trời tùy cách bố trí sắp đặt. Mẫu ghế này phù hợp ngay cả khi Khách hàng muốn đặt sản phẩm dưới nước tạo điểm nhấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *