Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Các khách sạn, resort thường có số lượng bàn ghế từ vài chục cho đến mấy trăm mẫu. Vậy để tiến hành những đơn hàng lớn này một cách nhanh chóng thì Minh Thy Furniture đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn phim ngắn dưới đây, ghi lại quá trình chúng tôi làm đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Mỗi một sản phẩm bàn ghế đan nhựa tổng hợp luôn sở hữu những kiểu dáng riêng biệt. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng lớn và đơn hàng lẻ, dựa vào thời gian đặt cọc của khách chúng tôi phân bổ thời gian hợp lý, phân chia đội ngũ thợ, sản xuất đều các đơn hàng.

Đơn hàng số lượng nhiều được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất một lượt để có sự đồng bộ.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được đặt về dựa trên số lượng thành phẩm cần có. Chúng sẽ được đưa cho một tổ thợ ở xưởng cơ khí.

Họ chia ra từng bước thực hiện biệt lập: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được lần lượt tiến hành.

Từng nhiệm vụ được đảm nhận bởi những người thợ cơ khí khác nhau. Toàn bộ các mối hàn phải được hàn kín không được để hở, tránh việc nước mưa ngấm vào trong ống kim loại. Ôxi hóa sẽ làm giảm chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì loại chất liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án


Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng nhiều, thường mất khá nhiều thời gian để thực hiện cho nên cần sự chuẩn xác trong gia công để tránh phát sinh sai sót làm giảm hiệu suất làm việc. Nhất là ở công đoạn xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì thời gian gấp rút sản xuất mà lượt bớt bất kì giai đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn cần được chú ý để nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải phủ kín toàn bộ bề mặt khung. Làm khô hoàn toàn để chất sơn lên đều mịn.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Đan tạo hình bằng sợi nhựa tổng hợp

Thẩm mỹ của bàn ghế sẽ được xác định tại phân đoạn sản xuất này.

Để thực hiện một đơn hàng dự án với khối lượng bàn ghế khá lớn cần phải tập trung nhân công thực hiện. Bởi đan thủ công không phải là chuyện dễ dàng. Nó cần những người thợ đan chuyên nghiệp và thời gian để hoàn tất. Một sản phẩm càng lớn thì cần thời gian dài mới có thể đan xong.

Sản phẩm bàn cafe mây nhựa trong video vừa có thiết kế không quá phức tạp vừa dùng kiểu đan giăng thông thường. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự thận trọng của người nghệ nhân để có được hình dáng đẹp mắt cũng như chất lượng tốt nhất.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Rà soát chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn thường có tiêu chuẩn riêng về chất lượng sản phẩm. Đơn vị sản xuất cần kiểm soát chất lượng sản phẩm để tạo được sự tin tưởng, mở rộng hợp tác với khách hàng.

Chỉ cần một lỗi đơn giản cũng có thể giảm đi uy tín của nhà sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây. Kiểm tra chi tiết sản phẩm,  đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng chưa trước khi đóng gói và đưa đến cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Nội thất Minh Thy đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là yếu tố hàng đầu giúp công ty phát triển và ngày càng mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *