Video hướng dẫn đan bàn nhựa giả mây MT2A120 sân vườn tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

BÀN GHẾ CAFE NHỰA GIẢ MÂY MT2A120

   Bàn nhựa giả mây MT2A120 được thiết kế, sản xuất theo mẫu mã sản phẩm của  Minh Thy Furniture. Kích thước bàn nhựa giả mây vuông 60 cm, chiều cao 55 cm( kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng).

     Hệ khung được sử dụng là khung nhôm dày từ 1.2mm trở lên, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/ gỉ sét, màu đen. Sợi nhựa dùng để đan là sợi dẹp nhựa giả mây ngang 7mm-dày 1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh có kháng chất UV(chống tia cực tím) tăng độ bền cho sản phẩm khi đặt ngoài trời, màu nâu giả gỗ.

Bàn nhựa giả mây
Bàn nhựa giả mây

     Kiểu đan là dạng đan nong mốt truyền thống. Trước khi đan chính, người thợ quấn lót kín thanh nhôm không nằm trong phần đan chính, đan giăng sườn cách sườn 1.5-2 cm. Sau đó tiến hành đan hoàn chỉnh.

Bàn cafe nhựa giả mây
Bàn cafe nhựa giả mây

Sau khi đan hoàn chỉnh, người thợ kiểm tra và khò lại các mối nối dây cho chắc rồi chuyển sang công đoạn hoàn thành thành phẩm để giao hàng.

Bàn nhựa giả mây sân vườn
Bàn nhựa giả mây sân vườn

     Sản phẩm bàn nhựa giả mây MT2A120 Minh Thy được đặt ngoài trời hoặc trong nhà, đặt cùng với sản phẩm ghế mây nhựa, sử dụng làm bàn uống trà, bàn ngoài ban công, bàn kiểu, bàn trang trí. Ngoài ra, Quý khách có thể sử dụng kiểu bàn này để dùng làm đôn ngồi thay ghế mà chỉ cần may thêm miếng nệm lót.

     Dưới đây Minh Thy Furniture  hướng dẫn đoạn nhỏ video đan bàn nhựa giả mây MT2A120 để Quý khách có cái nhìn tổng quan, dễ phân biệt được công đoạn đan chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng:

     Chúng tôi, Nội thất Minh Thy luôn cam kết với quý khách: sản phẩm bàn giao đúng thời gian, kịp tiến độ, bảo mật mẫu thiết kế của Khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty, luôn có mặt kịp thời để thực hiện việc bảo dưỡng sản phẩm về các lỗi kỹ thuật theo định kỳ hàng năm. Luôn quan tâm đến lợi ích Khách hàng, chúng tôi được sự tín nhiệm của các Dự án từ các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội… ký kết hợp đồng kinh doanh.

     Người tiêu dùng ở tỉnh có thể an tâm, vì chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ các nhà xe chuyên về bàn giao hàng hóa từ Nam ra Bắc khi bạn đang ở tỉnh. Đi kèm với sản phẩm là Biên bản bàn giao – Kiêm giấy chứng nhận bảo hành – Bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng quy định của Nhà cung cấp.

BÀN GHẾ CAFE NHỰA GIẢ MÂY MT2A120
BÀN GHẾ CAFE NHỰA GIẢ MÂY MT2A120

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *