Video hướng dẫn đan ghế cafe nhựa giả mây MT204 tại xưởng Nội thất Minh Thy

Bàn ghế nhựa giả mây MT204

     Ưu điểm của ghế cafe nhựa giả mây MT204 để được trong nhà và cả ngoài trời, dễ dàng lau chùi . Độ bền cao, không bị mối mọt, ẩm mốc. Tuy nhiên sản phẩm của của nhược điểm: Vì hàng thủ công và phải đảm bảo cho chất lượng đầu ra nên tốn nhiều thời gian để hoàn thành. Có nhiều loại khung để chúng ta có thể lựa chọn theo vùng khí hậu làm tăng độ bền của sản phẩm: Sắt, sắt kẽm, nhôm, inox….

     Các nhà sản xuất bàn ghế làm từ mây thật cho ra đời những dòng sản phẩm luôn được Người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bàn mây tre cũng rất có nhiều khuyết điểm mà Người tiêu dùng luôn phân vân khi có nhu cầu dùng để đặt ngoài trời.

     Chính vì vậy, Nội thất Minh Thy hiểu được Người tiêu dùng đang cần gì về việc sử dụng sản phẩm bàn ghế cho các dự định kinh doanh của mình. Sản phẩm bàn ghế sợi nhựa giả mây ra đời, có nhiều tính năng chịu nhiệt tốt với thời tiết như hiện nay: mưa, gió, bão… rất thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm.

     Cùng Minh Thy Furniture đan mẫu ghế cafe nhựa giả mây MT204 tại xưởng đan mẫu của chúng tôi:

     Khung ghế bằng khung sắt hộp chữ nhật 20*40 cm, dày 1-1.2mm, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ sét, Khách đặt tại khu vực có khí hậu thời tiết ôn hòa nên sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện để tiết kiệm chi phí.

     Quấn lót, quấn cầu trước khi đan:

Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn
Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

     Sợi nhựa để đan ghế là sợi nhựa dẹp ngang 7mm – dày 1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời, màu sợi nhựa màu nâu giả gỗ. Kiểu đan nong mốt truyền thống; Trước khi đan phần mê ngồi quấn cầu để hạn chế thụt lún, kéo dây khi ngồi; Tiếp theo tiến hành quấn lót ,giăng dây và đan hoàn thiện( chú ý: giăng dây đảm bảo chắc chắn khoảng cách dây với dây từ 1-1.5 cm), hạn chế dây nhựa mối nối nhiều để tránh kéo giảm chất lượng đan, khi đan đi đường dây khoảng 3 đường để đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn. Cuối cùng, kiểm tra lại các đầu mối nối và khò cho chắc lại ngay khi đan hoàn thiện. Sau đó chuyển sang công đoạn nghiệm thu hàng và hoàn chỉnh: đóng nút chân,… rồi đóng gói thành phẩm.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn
Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn
Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn
Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn
Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn
Bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

     Chúng tôi, Nội thất Minh Thy luôn cam kết với quý khách: sản phẩm bàn giao đúng thời gian, kịp tiến độ, bảo mật mẫu thiết kế của Khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty, luôn có mặt kịp thời để thực hiện việc bảo dưỡng sản phẩm về các lỗi kỹ thuật theo định kỳ hàng năm. Luôn quan tâm đến lợi ích Khách hàng, chúng tôi được sự tín nhiệm của các Dự án từ các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội… ký kết hợp đồng kinh doanh.

     Người tiêu dùng ở tỉnh có thể an tâm, vì chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ các nhà xe chuyên về bàn giao hàng hóa từ Nam ra Bắc khi bạn đang ở tỉnh. Đi kèm với sản phẩm là Biên bản bàn giao – Kiêm giấy chứng nhận bảo hành – Bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng quy định của Nhà cung cấp.

Bàn ghế nhựa giả mây MT204
Bàn ghế nhựa giả mây MT204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *