Video ra mẫu ghế cafe nhựa giả mây cao cấp tại xưởng cơ khí công ty Minh Thy

Khung ghế cafe nhựa giả mây cao cấp

     Cuộc sống tất bật, lo toan và hiện đại hóa đã kéo con người ta phải chạy nhịp sống theo để bắt kịp thời đại. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Con người ta không quên hoài niệm về một vùng quê, một ký ức, nơi lưu giữ những nguồn cội là hỉnh ảnh lũy tre làng, con sông quê…  Những bụi tre đan vào nhau, xào xạc xào xạc… Vâng, tiếng tre đan vào nhau ngàn năm vẫn thế, chỉ có điều ai gắn bó với nó mới nhớ ra thôi

     Các nhà sản xuất bàn ghế đan từ sợi cói cho ra đời những dòng sản phẩm luôn được Khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bàn mây tre cũng rất có nhiều khuyết điểm mà Người tiêu dùng luôn phân vân khi quan tâm đến để đặt ngoài trời.

     Chính vì vậy, Công ty Minh Thy hiểu được Người tiêu dùng đang cần gì về việc sử dụng sản phẩm bàn ghế cho các dự án kinh doanh của mình. Sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây cao cấp PE ra đời, có nhiều tính năng chịu nhiệt tốt với thời tiết như hiện nay: mưa, gió, bão… rất thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm.

     Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một trong những công đoạn quan trọng nhất tạo ra thành phẩm ghế nhựa giả mây là công đoạn ra khung ghế:

     Khung ghế khách chọn sử dụng khung sắt kẽm dày từ 1 -1.2mm, bạn có thể nhận biết ghế cafe nhựa giả mây cao cấp chất lượng thông qua trọng lượng ghế, bởi vì khi khung ghế được đan hoàn thiện bạn sẽ không thể kiểm tra được khung sắt có độ dày bao nhiêu, nên trọng lượng càng nặng thì tốt.

Kích thước tổng thể của ghế: 60 cm *60 cm* cao 85 cm

Bước 1: Xác định kích thước và cắt thành đoạn

Bước 2: Sau khi cắt theo đoạn, chuyển sang uốn

Bước 3: Sau khi đã cắt và uốn hoàn thành, thợ cơ khí sẽ tiến hành đưa lên khuôn để ráp ghế, việc ráp ghế chỉ chấm boong sơ để có thể điều chỉnh lại dễ dàng và nhanh chóng

Bước 4: Sau khi ráp ghế hoàn thiện, mới bắt đầu hàn kín hoặc hàn đạt 2/3 giữa 2 đầu sắt nối và đi dây sắt phụ

Bước 5: Tiến hành mài những mối hàn còn sót cho thẩm mỹ và nghiệm thu khung

Bước 6: Chuyển sang công đoạn tiếp theo để hoàn thành thành phẩm ghế cafe nhựa giả mây cao cấp

Khung ghế cafe nhựa giả mây cao cấp
Khung ghế cafe nhựa giả mây cao cấp

     Đến với Công ty Minh Thy, Người tiêu dùng sẽ được nhân viên tư vấn rất kỹ về dự định kinh doanh của bạn cũng như về địa điểm bạn sử dụng sản phẩm thuộc khu vực nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *