CÔNG ĐOẠN ĐAN GHẾ MÂY NHỰA MT 2A154

ban-ghe-may-nhua-2a154-3

     Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 sở hữu thiết kế lịch lãm với họa tiết xinh xắn ở phần tựa lưng. Đây là chi tiết khiến sản phẩm ghế mây nhựa MT2A154 tuy có thiết kế đơn thuần nhưng thu hút nhu cầu của người tiêu dùng.
Nếu bạn đang băn khoăn khi mua sắm mẫu ghế cafe mây nhựa này thì hãy cùng Nội thất Minh Thy xem qua clip ngắn dưới nhé! Khác với những video trước, clip này được chúng tôi ghi lại cực kì chi tiết, cận cảnh từng quy trình đan ghế mây nhựa. Giúp cho bạn có cái nhìn chi tiết nhất về thực lực của chúng tôi, cũng như cảm nhận được chất lượng của ghế mây nhựa MT2A154 nói riêng và sản phẩm mây nhựa nói chung của Công ty Minh Thy.

     Không giống như những địa chỉ cung cấp kém uy tín, sợi nhựa giả mây Nội thất Minh Thy sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đảm bảo độ bền bỉ cũng như kéo dài tuổi thọ ghế. Từng bước đan luôn được theo dõi tường tận.

     Đa phần mẫu ghế nào của chúng tôi đều có đai chịu lực( quấn cầu). Bởi nếu chỉ có lớp đan nong mốt thông thường, vài năm là độ co dãn của chúng cũng sẽ giảm, dần dần sẽ bị lúng xuống. Đai chịu lực được đan cách lớp đan nong một một khoảng gần 2cm. Khi bề mặt đan phía trên phải chịu một lực quá lớn, các đai này sẽ hỗ trợ cho phần mê ngồi không vượt quá độ co giãn của nó.

ban-ghe-may-nhua-2a154
ban-ghe-may-nhua-2a154

Ghế mây nhựa MT 2A154 có điểm nhấn hoa mai ở tựa lưng, trước khi đan hoa mai, người thợ phải giăng dây nhựa cố định, tỉ mỉ thì hoa mới đều và chắc chắn

ban-ghe-may-nhua-2a154-1
ban-ghe-may-nhua-2a154-1

Sau khi đan hoa mai xong sẽ được nghệ nhân khò dây lại với nhau. Khò dây để dây không bị chảy, biến dạng do nhiệt nóng mà các đầu mối dây nối chắc chắn với nhau là cả một nghệ thuật đó nhé

ban-ghe-may-nhua-2a154-2
ban-ghe-may-nhua-2a154-2

Và, đã hoàn thành xong công đoạn đan đây ạ:

ban-ghe-may-nhua-2a154-3
ban-ghe-may-nhua-2a154-3

     Hãy nhìn thần thái mà người nghệ nhân của chúng tôi đan ghế, thật sự có một chút khó khăn nào trong mỗi bước thực hiện. Sự tinh tế cẩn thận chắc hẳn khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy ngạc nhiên vì sao họ có thể mau chóng và chính xác đến như vậy.
Minh Thy Furniture đã lựa chọn được đội ngũ nghệ nhân có kĩ năng tốt, đảm bảo kĩ thuật đạt chuẩn giúp chúng tôi có thể làm ra những mẫu bàn ghế cafe cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *