Công đoạn ra khung giường tắm nắng nhựa giả mây MT 437 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Khung giường tắm nắng nhựa giả mây MT 437

Giường tắm nắng nhựa giả mây MT 437 thích hợp đặc biệt cho không gian ngoài trời: ngoại thất sân vườn, bờ hồ, bãi biển, hồ bơi, góc nhỏ sân vườn có hồ cá nhân tạo bên cạnh…giúp cho ngôi nhà của bạn, không gian ngoại cảnh dự án của bạn gần gũi với thiên nhiên.

GHẾ HỒ BƠI 437
GHẾ HỒ BƠI 437

Giường hồ bơi nhựa giả mây 437 được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu ban đầu: nhập nguyên vật liệu, tạo kiểu của bộ phận thiết kế tới khâu sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Minh Thy Furniture xin giới thiệu qua video về công đoạn ra khung giường tắm nắng nhựa giả mây MT 437 để Quý khách hàng hình dung và phân biệt được khung sản phẩm chắc chắn và chất lượng.

Theo mẫu được sản xuất vật liệu được dùng là khung nhôm dày 12-1.4mm, từ công đoạn chọn hệ khung xong dựa trên kích thước và khuôn có sẵn cắt thành từng đoạn theo yêu cầu để tiến hành hàn ráp khung. Thợ cơ khí bước đầu sẽ chấm boong mối hàn để ráp khởi đầu khung hoàn chỉnh( việc chỉ chấm boong sơ mối hàn sẽ giúp được thợ cơ khí sửa lại nhanh chóng khi phát hiện không đạt), sau đó kiểm tra lại kích thước, tiêu chuẩn chính xác mới bắt đầu sang công đoạn hàn kín, hàn liên tục( để khung chắc chắn và đạt thì phải hàn kín tối thiếu 2/3 hai đầu mối nối với nhau. Sau đó hàn những thanh trả để phục vụ cho công đoạn đan. Cuối cùng thợ cơ khí mài lại cho các đầu mối gọn rồi chuyển sang những công đoạn sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *