GIA CÔNG ĐAN SOFA MÂY NHỰA MT1A73

ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73

     Sofa mây nhựa MT1A73 có trong những mẫu sản phẩm mới của Minh Thy Furniture. Chúng có mẫu mã hiện đại, lịch lãm, có thể bài trí cho không gian ngoài trời.

Sản phẩm nội thất nhựa mây nhựa có cùng một tạo hình chung là khung sườn kim loại/gỗ đan sợi nhựa giả mây bên ngoài tạo hình. Thế nhưng mỗi sản phẩm lại có những thiết kế riêng. Đồng thời chúng tôi để các bạn tùy chọn thay đổi màu sắc theo sở thích riêng của mình, làm cho các chất liệu hay quy trình đan sản phẩm cũng khác nhau hoàn toàn.

     Sofa nhựa giả mây MT1A73 sử dụng sợi nhựa bảng 12mm, dày dặn hơn khá nhiều so với các mẫu 7mm thông thường trên các bộ nội thất mây nhựa khác.

ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-2
ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-2

     Dựa trên kiểu dáng ghế, những người nghệ nhân của chúng tôi sẽ có những cách đan khác nhau.
Với thiết kế ghế sofa mây nhựa MT1A73 này, bắt đầu sẽ là đan quấn khung, che kín tất cả các ống khung kim loại. Do các ống khung được phun sơn tĩnh điện mịn màng nên khá trơn khiến cho việc cố định đường dây trở nên rắc rối. Người nghệ nhân phải dùng băng keo và súng bắn đinh để gỡ rối cho vấn đề này. Toàn bộ các đầu dây được người thợ ẩn dưới mê ngồi ghế, vừa tránh làm mất thẩm mỹ hoặc va chạm nhiều có thể gây bung dây.

ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-3
ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-3
ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-4
ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-4

     Kiểu đan giăng là kiểu đan tạo hình đơn thuần nhất. Cho dù thế vẫn cần cái siết tay chặt của những người nghệ nhân để các đường đan khiến người dùng cảm thấy lỏng lẻo và tinh tế hơn. Chúng tôi thường dùng chỉ từ 1-2 sợi dây nhựa dài, tránh các mối nối không cần thiết. Tạo ra sự liên kết, sợi mây nhựa khó bị chùng hơn khi chịu tác động của con người.

ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-1
ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73-1

     Sau khi đan hoàn tất, người thợ sẽ khò nóng để cố định bề mặt dây đan trông đẹp hơn, tránh chạy dây. Rà soát lại các thành phẩm xem đã đạt chuẩn về thẩm mỹ cũng như chất lượng chưa trước khi giao qua quy trình tiếp theo.

ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73
ghe-sofa-nhua-gia-may-mt1a73

Hãy gọi ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm bàn ghế mây nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *