Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn

Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn

Sản xuất đôn sofa giả mây theo bảng vẽ của khách là một trong những lựa chọn của khách tại Công ty Minh Thy. Tính biến hóa của sản phẩm trang trí nội thất bằng mây nhựa là vô cùng đa dạng, các tạo dáng lạ mắt nhưng vô cùng cuốn hút sẽ tạo điểm nổi bật cho không gian trưng bày của bạn, đặc biệt là trong các không gian rộng lớn như khách sạn, resort cao cấp. Trong video hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu đôn sofa mây nhựa hình tam giác hiện đại mà chúng tôi đang sản xuất theo yêu cầu của khách.

Đôn sofa mây nhựa này có mê ngồi rộng, được dùng làm nơi ngồi nghỉ chuyện trò của các du khách trong sảnh resort.

Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn
Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn

Các thanh kim loại được cắt thành những đoạn tương xứng, uốn cong tạo hình theo hình ghế mẫu, từ đó hàn nối với nhau tạo thành một kết cấu cứng cáp, có thể chịu lực tác động tốt.

Sau khi hoàn thành bộ khung ở xưởng cơ khí, chúng được giao cho xưởng sơn. Lần lượt qua quy trình xử lý sạch khung trong các bể hóa chất, sấy khô rồi mới đưa vào phun sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn thân thuộc với mọi người bởi đa phần các vật dụng cao cấp hiện nay đều sử dụng, bởi lớp sơn mịn màng, bóng đẹp, đảm bảo khung kim loại không bị ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường.

Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn

Sau khi sơn được sấy khô sẽ được đưa qua xưởng đan, tại đây những người thợ đan sẽ tạo nên vẻ ngoài bắt mắt cho tất cả các sản phẩm nội thất nhựa giả mây.

Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn

Đôn sofa mây nhựa hình tam giác có bề mặt đan khá lớn nên để đảm bảo sản phẩm không bị chùng lúng trong quá trình sử dụng, những người thợ thủ công của Công ty Minh Thy sử dụng khá nhiều các đường bắc cầu dưới mê ngồi, tạo thành các đai hình lưới đan xen với nhau, cực kì đàn hồi.

Hướng dẫn cách đan đôn sofa giả mây sân vườn

Ghế mang kiểu đan kiểu mắt cáo tinh tế, các đường đan xen kẽ, tạo thành những hình lục giác đều đặn, bắt mắt.

Để các dây không bị bung ra khi chịu trọng lượng của người dùng, những người thợ thủ công sử dụng máy khò nhiệt làm các mối dây nóng lên dính vào các đường đan bên dưới. Điều chỉnh nhiệt độ ở đây cũng cần sự tinh tế của người thợ, nếu quá nóng sẽ làm chảy nhựa gây mất nét đẹp của sản phẩm, còn nếu không đủ nhiệt độ thì lại không tạo được sự kết dính đảm bảo.

Đôi ngũ thợ của Minh Thy Furniture với bề dày kinh nghiệm trong nghề đan thủ công đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bàn ghế mây nhựa mới mẻ như mẫu đôn sofa mây nhựa hiện đại này hoặc đang có những dự án kinh doanh và cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, hay liên hệ ngay để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *