Hướng dẫn đan ghế hồ bơi MT 445 tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Ghế hồ bơi MT 445

Dòng sản phẩm Ghế hồ bơi MT 445 tại Nội ngoại thất Minh Thy gồm nhiều kiểu dáng sang trọng, trang nhã, màu sắc, kích thước, mẫu mã với chất liệu đa dạng, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo phù hợp với trang trí ngoại cảnh gia đình, bãi biển, hồ bơi, căn hộ, khu du lịch, khách sạn, resort,…tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

ghế nằm hồ bơi mây nhựa 445 không chỉ dùng trang trí ngoài trời mà còn được kết hợp tinh tế dùng trong nhà, trong phòng ngủ.

ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây 445 được sản xuất theo tiến trình nghiêm ngặt từ khâu ban đầu: nhập nguyên vật liệu, tạo kiểu của bộ phận thiết kế tới khâu sản xuất ra sản phẩm hoàn hảo.

Ghế hồ bơi MT 445
Ghế hồ bơi MT 445

Dưới đây là video hướng dẫn cách đan Ghế hồ bơi MT 445 tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture:

Cấu tạo hệ khung của Ghế hồ bơi MT 445 được làm bởi hệ khung: nhôm dày 1.2-1.4mm; các đầu mối được hàn kín tránh bị gãy khung, bung mối hàn trong quá trình dùng. Được phủ lớp tĩnh điện chống sét gỉ/oxy hóa. Trước khi đan thợ đan sẽ phải kiểm tra khung lại một lần nữa, tiếp đến thao tác đầu tiên đan là quấn lót và giăng cầu ở phần mê ghế hồ bơi, việc giăng quấn cầu ở phần mê sẽ không bị lún sâu, hạn chế đứt dây nhựa khi có tác động trực tiếp từ trọng lượng( ngồi, nằm,…). Sau đó tiến hành công đoạn đan bắt đầu từ mê ghế hồ bơi rồi từ đan từ dưới lên trên với kiểu đan mắt cáo. Cuối cùng kiểm tra cái mối nối sợi nhựa và khò lại sau khi đã hoàn thành công đoạn đan.

Sản phẩm ghế hồ bơi MT 445 được ngồi cùng nệm để tăng tuổi thọ cho sản phẩm, độ dày nệm 10 cm, vải trượt nước. Thích hợp để gần hồ bơi, sân thượng, góc vườn thư giãn, bãi biển, resort,…Chịu được trọng lượng của 2 người lớn và 1 trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *