Hướng dẫn dan ghế trứng giả mây sân vườn

ghe trung cafe nhua gia may san vuon

Ghế trứng giả mây sân vườn mang vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn từ những đường đan song song, cuốn hút, bóng bẩy của dây nhựa giả mây. Hình dáng ghế tròn trịa, xinh xắn, cho người nhìn một cảm giác thoải mái, êm ái. Đây là mẫu ghế café nhựa giả mây được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nội thất Minh Thy, trang trí cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Hướng dẫn dan ghế trứng giả mây sân vườn
Hướng dẫn dan ghế trứng giả mây sân vườn

Ghế được đan với dây mây nhựa dạng tròn, tuy kiểu dáng dây nhỏ nhưng lại dày dặn, chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt hơn. Được tích hợp hoạt chất kháng tia UV nên dù trưng bày ngoài thời tiết nắng nóng, môi trường oi bức vẫn khó bị mất màu, đứt gãy.

Quy trình đan ghế cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định một nhà sản xuất uy tín.

Bước đầu tiên đan ghế café mây nhựa lúc nào người thợ cũng đan bắc cầu dưới mê ngồi tạo thành các đai chịu lực, hạn chế việc chùng lúng dây quá mức gây hủy hoại sản phẩm.

Hướng dẫn dan ghế trứng giả mây sân vườn

Trước khi sử dụng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các dây mây nhựa dạng dẹp, nhằm tạo nơi bám giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung dốc xuống, trơn trượt. Từ những đường song song này những người thợ mới đan nong mốt tạo hình sản phẩm.

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, để làm ra bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo đàn hồi tốt thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Sản phẩm được làm ra từ sự khéo léo của đôi bàn tay bình thường của con người chứ không phải hệ thống máy móc công nghiệp. Mỗi sản phẩm ghế nhựa giả mây được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người đan.

ghe trung cafe nhua gia may san vuon

Chúng tôi thường sử dụng những dây mây nhựa khá dài, hạn chế tối đa các điểm cuối dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Kết thúc quá trính đan, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, chỉnh sửa các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *