Những vấn đề khi sản xuất ghế ban công nhựa giả mây

GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229

Bất kể hoạt động sản xuất nào cũng có những đòi hỏi và khó khăn riêng. Sản xuất ghế ban công nhựa giả mây cũng vậy, Nội thất Minh Thy cũng đã thay đổi rất nhiều trong suốt hơn 10 năm để có thể tạo ra những mẫu bàn ghế mây nhựa chất lượng tốt.
Một chiếc ghế ban công nhựa giả mây bên cạnh vẻ ngoài dễ nhìn chúng còn phải đạt các tiêu chuẩn về chất liệu, các đường đan phải bền chắc, chỉnh chu xinh xắn.

Công nhân phải có nhiều kinh nghiệm

Từng đường đan lỏng tay, không thẳng thì ghế mây sẽ bị phá hình, phá dáng, chưa kể đến độ bền của sản phẩm bị hạ thấp một cách đáng kể.
Chúng tôi luôn mong muốn tìm đến nhiều cách đan dây giả mây khác nhau để nâng cao chất lượng và đa dạng hơn về thẩm mỹ sản phẩm.
Lựa chọn đội ngũ nghệ nhân lành nghề đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật được thực hiện đúng cách.

Mất khá nhiều thời gian để sản xuất

Tất cả đơn hàng đặt sản xuất mới kể cả một sản phẩm, chúng tôi luôn phải hẹn nhận hàng sau 15 ngày trở lên.
Không phải chúng tôi lười và phân biệt không muốn sản xuất cho khách lẻ.
Để hoàn thiện sản phẩm ghế ban công nhựa giả mây cần đi qua rất nhiều phân đoạn khác nhau: tạo khung sườn, loại bỏ gỉ sét cho khung, sơn tĩnh điện, sấy khô, đan tạo hình, đóng nút chân, kiểm tra, đóng gói.
Và mỗi ngày chúng tôi muốn tiếp nhận rất nhiều đơn hàng khác nhau. Không nói đến có những đơn hàng lớn sản xuất gần cả ngàn bàn ghế đan mây thủ công.
Đến với Nội thất Minh Thy, mỗi khách hàng đều được đối xử công bằng như nhau.
Dù bạn mua một cái ghế nhựa giả mây hay đơn hàng lớn thì làm xong một công đoạn, chúng cũng cần được tập hợp lại để đưa sang phân đoạn kế tiếp sao cho phù hợp nhất.

Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229 Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229

Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229

Sản phẩm đan thủ công không thể giống hệt hình mẫu hoặc giống nhau 100%

Nếu giống các sản phẩm công nghiệp được đúc ra hoàn toàn từ khuôn mẫu của dây chuyền sản xuất hàng loạt chúng tôi có thể hứa với bạn sản phẩm 100% giống nhau.
Tất cả sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan tay đều cần sự kĩ càng, kỹ năng của người nghệ nhân. Nếu đã từ bàn tay con người tạo ra thì khó có thể y hệt 100%.

Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229
GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229

Điều chúng tôi có thể đảm bảo với bạn đó chính là các mối hàn, các đường đan đúng tiêu chuẩn 100%.

Và bạn cùng không cần tin sản phẩm trên website có thể giống hình mẫu 100%. Xem qua màn ảnh thôi là nó đã có sự khác nhau về màu sắc qua chất lượng máy ảnh. Chuyển một chút góc chụp thiết kế sản phẩm cũng đã không giống trước.
Do vậy đối với việc mua ghế ban công nhựa giả mây, nếu lo lắng bạn nên chọn sản phẩm có sẵn tại Showroom, xưởng sản xuất, hoặc tin tưởng sản phẩm chỉ giống được khoảng 90-95% về màu sắc và kiểu dáng so với trên hình mẫu.
Minh Thy Furniture hiểu biết những khó khăn trong nghề sản xuất ngành thủ công. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình chúng tôi luôn từng bước thay đổi quy trình sản xuất để bàn ghế nhựa giả mây của mình đạt chất lượng tốt nhất.

Video sản xuất GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:
– Xưởng: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
– CSKH: 19006937 -0937 620 819( Vũ Huyền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *