Những Yếu Tố Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Bàn ghế nhựa giả mây
Khi quý khách hàng quan tâm đến việc trang trí nội thất ngoại trời, bàn ghế nhựa giả mây đang trở thành một lựa chọn phổ biến nhờ vào sự thoải mái, bền bỉ và khả năng chịu nước tốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn ghế nhựa giả mây, có một số yếu tố quan trọng mà quý khách cần xem xét để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kì vọng của mình. Dưới đây là ba yếu tố quan trọng mà quý khách cần lưu ý: Hệ khung, nước sơn và sợi nhựa giả mây.
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT 2056
                                                    Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT 2056

1. Hệ Khung:

Khung sản phẩm
Khung sản phẩm
Hệ khung của bàn ghế nhựa giả mây đóng vai trò quan trọng trong việc xác định độ bền và độ ổn định của sản phẩm. Quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm có khung được làm từ thép hoặc nhôm, vì chúng có khả năng chịu lực tốt và chống lại những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa và nắng. Đồng thời, quý khách cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng độ dày và độ chắc chắn của khung để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không bị biến dạng hoặc hư hỏng sau thời gian sử dụng.

2. Nước Sơn:

Khung sơn tĩnh điện
Khung sơn tĩnh điện
Nước sơn chính là lớp phủ bảo vệ bề mặt của bàn ghế nhựa giả mây khỏi sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Quý khách hàng nên chọn những sản phẩm sử dụng nước sơn chất lượng cao, không chứa chất độc hại và có khả năng chịu được ánh nắng UV cũng như tác động của mưa và gió. Việc sử dụng nước sơn chất lượng giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm, giữ cho màu sắc và bề mặt của bàn ghế luôn mới mẻ và bền đẹp theo thời gian.

3. Sợi Nhựa Giả Mây:

Bàn ghế nhựa giả mây
Bàn ghế nhựa giả mây
Sợi nhựa giả mây là vật liệu chính được sử dụng để tạo ra các bộ bàn ghế nhựa giả mây. Quý khách hàng cần lựa chọn sản phẩm được làm từ sợi nhựa giả mây chất lượng cao, có độ bền và độ co giãn tốt. Sợi nhựa giả mây chất lượng cao sẽ giúp sản phẩm chịu được sự đổi màu, không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, cụ thể: Bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất đưa mẫu dây cho bạn xem xét, sợi mây nhựa có các dạng/loại:
  • Sợi nhựa dạng dẹp
  •  Sợi nhựa dạng tròn
  • Sợi nhựa dạng bán nguyệt
Độ dày sợi nhựa: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, phụ thuộc vào thành phần cấu tạo, cho nên bạn có thể dùng cách bẻ gập sợi nhựa giả mây lại, nếu có vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi kém chất lượng do có trộn phế phẩm.
Bàn ghế nhựa giả mây Minh Thy
Bàn ghế nhựa giả mây Minh Thy
Trong khi lựa chọn bàn ghế nhựa giả mây, quý khách hàng cũng nên xem xét đến thiết kế và phong cách của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phản ánh được sở thích và phong cách riêng của mình. Bằng cách chú ý đến các yếu tố như hệ khung, nước sơn và sợi nhựa giả mây, quý khách hàng sẽ có thể chọn được bàn ghế nhựa giả mây chất lượng và phù hợp nhất cho không gian ngoại thất của mình.
Quý khách hàng cần giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn:
-Vũ Huyền: 0937 620 819
-Email: VuHuyen@MinhThyFurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *