Quy trình sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Nội thất Minh Thy

ghe ho boi nhua gia may mt942 4

Ghế hồ bơi khung nhôm đan dây nhựa giả mây được yêu thích bởi giá bán phù hợp cùng khả năng thích ứng tốt của chúng với các môi trường khác nhau. Vậy để làm ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần đi qua những phân đoạn như thế nào, hãy cùng Minh Thy Furniture xem qua clip dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Công ty Minh Thy

Công ty Minh Thy là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngoại thất mây nhựa. Tự sản xuất sản phẩm của mình ngay tại xưởng, trực tiếp cung cấp cho khách hàng nên có giá bán tốt, chế độ bảo hành nhanh chóng, được khách hàng dự án rất yêu thích.

Từ năm 2016, Minh Thy cải tiến cơ sở sản xuất bằng việc mở rộng diện tích xưởng. Xây dựng hệ thống sơn tĩnh điện gồm có các bể hóa chất tẩy rửa kim loại, súng phun sơn lẫn lò sấy ngay bên trong xưởng của mình. Vì thế mà tiết kiệm chi phí thuê ngoài và làm cho quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì đặc tính của nhôm là khá mềm dẻo nên để sản xuất một chiếc ghế khung nhôm cứng cáp cần đảm bảo từ bước chuẩn bị vật liệu, các ống nhôm dày ít nhất 1.2mm. Kết cấu khung được thiết kế đầy đặn hơn để chịu được lực tác động lớn trong lúc sử dụng.

Các ống nhôm được phân thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong, hàn nối với nhau biến thành một khối liền mạch. Các mối nối được xử lý hàn kín và mài nhẵn, xóa đi các vết sắc có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

ghế hồ bơi nhựa giả mây khung nhôm tại xưởng Công ty Minh Thy

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để lớp sơn tĩnh điện trở nên hoàn hảo hơn, khung nhôm được xử lý qua các bể hóa chất. Kế tiếp chúng mới được chuyển qua nơi phun sơn. Bộ khung được treo lên và phun sơn kín đến từng góc cạnh.

Khác với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được chuyển vào lò sấy khô. Phân đoạn này sẽ giúp sơn đều đặn, bám chắc hơn vào bề mặt khung. Làm thành lớp bảo vệ cùng tăng vẻ đẹp cho khung nhờ chất sơn bóng mịn.

ghe ho boi nhua gia may mt942 2
ghế hồ bơi nhựa giả mây khung nhôm tại xưởng Công ty Minh Thy

Đan tạo kiểu cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu giường nằm hồ bơi sử dụng sợi nhựa giả mây dạng tròn, màu nâu đậm tạo cảm giác nhẹ nhàng, hòa nhã. Sợi nhựa giả mây dạng tròn có bề mặt nhỏ, cần lượng lớn dây đan để có thể hoàn thiện cho một chiếc ghế hồ bơi. Đặc biệt là mê ngồi nằm của ghế hồ bơi lớn cho nên khi đan ghế cần người nghệ nhân phải đi chắc tay. Nếu không sẽ khiến cho dây đan dễ bị thụng khi chịu trọng lượng của người ngồi.

ghe ho boi nhua gia may mt942 5
ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492
Sản xuất ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Sản xuất ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Quy tắc đan dây của Minh Thy Furniture: Hạn chế số lượng đoạn sợi mây nhựa rời, không để lộ ra mối nối. Vì mối nối phát sinh nhiều sẽ càng khiến khả năng liên kết sợi nhựa giả mây yếu đi, giảm tuổi thọ lớp mây nhựa đan.

Phân đoạn sau cùng trước khi giao cho khách: đóng nút chân, dán tem chính hãng, đánh giá sản phẩm và đóng gói.

Để hoàn thiện một mẫu ghế đan dây mây nhựa không đơn giản, cần đi qua một loạt công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn phải đảm bảo tiến hành đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để sản phẩm làm ra có tuổi thọ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *