SẢN PHẨM NỘI NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY ĐƠN GIẢN TỰ NHIÊN MÀ SANG TRỌNG

Giường giả mây

Sản phẩm nội ngoại thất nhựa giả mây  không chỉ được dùng trong trang trí nội thất mà trang trí ngoại thất sân vườn, hồ bơi… đang được ưa chuộng rộng khắp, được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi nét đẹp tự nhiên, tinh tế, đơn giản gần gũi với thiên nhiên, con người

NỘI NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY ĐƠN GIẢN TỰ NHIÊN MÀ SANG TRỌNG
NỘI NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY ĐƠN GIẢN TỰ NHIÊN MÀ SANG TRỌNG

 

Sản phẩm nội ngoại thất nhựa giả mây được làm từ khung sắt/nhôm/inox sơn tĩnh điện, được đan lớp mây nhựa . Kiểu dáng và màu sắc sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý. Vì vậy, các sản phẩm nhựa giả mây đã chiếm vị thế ưu tiên trong quyết định lựa chọn đầu tư

Giường nhựa giả mây
Giường nhựa giả mây

 

Các sản phẩm nội ngoại thất nhựa giả mây: Bàn ghế nhựa giả mây, sofa nhựa giả mây, xích đu nhựa giả mây, Giường nhựa giả mây, Bàn ghế Bar nhựa giả mây, vật dụng nhựa giả mây,… được sản xuất bằng chất liệu mây nhựa tốt (tỷ lệ hạt nhựa cao được nhập từ Indonesia), với kết cấu chất liệu khung sườn chủ yếu là khung sắt kẽm đã được sơn tĩnh điện chống gỉ sét/khung nhôm/khung inox. Độ bền cao, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió bởi hoạt chất kháng tia UV có trong sợi nhựa giả mây.

Sofa nhựa giả mây
Sofa nhựa giả mây

Các sản phẩm nội ngoại thất nhựa giả mây được đan bởi các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đan sợi mây. Ngoài ra, khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo quy trình đúng ngay từ đầu là yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm xích đu mây nhựa tại Minh Thy Furniture.

Khi mua sắm tại Minh Thy Furniture, quý khách còn được tư vấn kỹ về không gian nội – ngoại thất. Được chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm mà quý khách chọn lựa bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm trong nghề.

Tư vấn hỗ trợ

Vũ Huyền – P.Kinh Doanh – Zalo/Viber/WhatsApp: 0937 620 819

E-mail: VuHuyen@MinhThyFurniture.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *