Cafe Lâu Đài Phố chọn Minh Thy Furniture là nhà cung cấp bàn ghế sắt

Bàn ghế sắt

Nếu có dịp đi đến Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông ( tại đường Trần Thị Vững, P. An Bình, TT Dĩ An, Bình Dương), bạn sẽ khó mà bỏ qua được quán Cafe Lâu Đài Phố được thiết kế kiểu kiến trúc phương Tây. Khi đã đi qua cánh cổng nhỏ, Cafe Lâu Đài Phố  sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên bởi một không gian mênh mông với bàn ghế, cây cối, thác nước, hoa .

Mỗi không gian ở đây lại cho khách một cảm giác khác nhau: khu vực dưới mái hiên được bố trí bởi những chậu hoa kiểng treo trên cao và đặt trên bàn.

Khu vực ngoài trời trên lầu được bố trí bởi các dãy bàn và ghế gỗ nằm xung quanh .

Tường gạch ở quán được lát bằng những viên đá cuội lớn, tạo cho khách cảm giác như đang ở trong một tòa lâu đài thu nhỏ. Đa dạng nhất phải nói đến là loại bàn ghế, từ các bộ sa lông đủ màu, các bộ ghế gỗ với các màu trắng, xanh, … đến các loại bàn ghế sắt được lót đệm.

Ngoài ra quán còn có khu vực phòng lạnh, bên trong là các dãy bàn với ghế salông hoa văn đủ màu sắc.

Bàn ghế sắt
ghemaynhua

ghemaynhua 2 ghemaynhua 3 ghemaynhua 4 ghemaynhua 5 ghemaynhua 6 ghemaynhua 7 ghemaynhua 8 ghemaynhua 9 ghemaynhua 10 ghemaynhua 11 ghemaynhua 12 ghemaynhua 13 ghemaynhua 14 ghemaynhua 15 ghemaynhua 16 ghemaynhua 17 ghemaynhua 18 ghemaynhua 19 ghemaynhua 20 ghemaynhua 21 ghemaynhua 22 ghemaynhua 23 ghemaynhua 25 ghemaynhua 26 ghemaynhua 27 ghemaynhua 28 ghemaynhua 29 ghemaynhua 30 ghemaynhua 31 ghemaynhua 32 ghemaynhua 33 ghemaynhua 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *