Ghế Giả Mây nhiều mẫu đẹp và thân thiện môi trường

KING KARAOKE CAFE

 

ban ghe cafe sofa nhua gia may 10
ban ghe cafe sofa nhua gia may 10

Mây là loại cây có lóng dài, màu trắng đẹp, dẻo bền, dễ chẻ nên rất được ưa chuộng làm đồ đan lát, hàng mỹ nghệ. Gần đây, mây được sử dụng nhiều để đan mặt ghế và các đồ thủ công mỹ nghệ  dùng để trang trí nội thất hay xuất khẩu.

Đặt biệt là ghế giả mây, là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường tiêu thụ. Vì ghế giả mây được sản xuất dưới những con mắt thẫm mỹ cao cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Cho nên, ghế giả mây luôn là vật dụng mang đầy tính nghệ thuật và nét cổ điển của truyền thống.

Bởi thế, ở những nơi sang trọng và lịch sự, luôn luôn có sự hiện diện của những bộ bàn ghế hay sofa làm từ mây. Không chỉ vậy, ghế giả mây còn là một lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí không gian trong những quán cafe. Hay là một điểm nhấn ấn tượng trong các thiết kế sảnh tiếp khách của khách sạn hay nhà hàng hoặc những quán bar hiện đại.

ban ghe cafe,ban ghe nhua gia may, sofa may nhua 08
ban ghe cafe,ban ghe nhua gia may, sofa may nhua 08

Nếu trang trí nội thất, thì ghế giả mây là một thiết kế luôn được ưa thích trong ngôi nhà. Bởi vì, ghế giả mây rất tiện dụng và có thể đặt được ở những vị trí  và không gian khác nhau như: ghế giả mây có thể đặt trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách và cả ngoài khu vườn của bạn.

Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với màu sắc phong phú, ghế giả mây sẽ tạo cho không gian sống của bạn nhiều phong cách khác nhau như cổ điển hay hiện đại. Nếu bạn là người sôi nổi và cá tính thì sẽ có những thiết kế riêng của ghế giả mây luôn tôn lên những tính cách của bạn trong trang trí.

Khi bạn muốn trang trí ngôi nhà bạn hoặc sân vườn hay quán café. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm ghế giả mây nhiều mẫu mã và đẹp mắt. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên bạn yên tâm khi sử dụng chúng. Điều đó được chứng minh bởi những hệ thống lớn đang dần chọn chúng tôi là nhà cung cấp như hệ thống như Givral, kem Bakery, resort sunvillar,….bạn có thể xem thêm trong danh sách khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *