Hướng dẫn đan bàn tròn nhựa giả mây tại xưởng đan mẫu Công ty Minh Thy

Bàn tròn nhựa giả mây

Bàn tròn nhựa giả mây được Công ty Minh Thy thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách. Kích thước bàn nhựa giả mây mặt tròn 60 cm, chiều cao 40 cm.

Hệ khung được sử dụng là khung nhôm dày từ 1.2mm trở lên, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/ gỉ sét. Sợi nhựa dùng để đan là sợi tròn nhựa giả mây 2.8mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh có kháng chất UV(chống tia cực tím) tăng độ bền cho sản phẩm khi đặt ngoài trời.

Kiểu đan là dạng đan giăng, kiểu này nhìn thì rất đơn giản nhưng thực chất lại cần rất nhiều độ cứng tay để kéo giữ và  độ tỉ mỉ chia đều từng khoảng để quấn – kéo của thợ đan lành nghề. Trước khi đan chính, người thợ quấn lót kín thanh nhôm không nằm trong phần đan chính.

Bàn tròn nhựa giả mây
Bàn tròn nhựa giả mây

Sản phẩm bàn tròn nhựa giả mây Minh Thy được đặt ngoài trời hoặc trong nhà, đặt cùng với sản phẩm ghế mây nhựa, sử dụng làm bàn uống trà, bàn ngoài ban công, bàn kiểu, bàn trang trí. Ngoài ra, Quý khách có thể sử dụng kiểu bàn này để dùng làm đôn ngồi thay ghế mà chỉ cần may thêm miếng nệm lót.

Dưới đây Công ty Minh Thy  hướng dẫn đoạn nhỏ video đan bàn tròn nhựa giả mây để Quý khách có cái nhìn tổng quan, dễ phân biệt được công đoạn đan chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *