Video đan ghế mây nhựa theo mẫu Khách hàng tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Ghế mây nhựa Minh Thy Furniture

Đồ mây tre luôn được ưa chuộng hàng đầu trong thị hiếu của những khách hàng muốn bày trí không gian gần gũi thiên nhiên, sở thích này không chỉ trong nước mà thị trường nước ngoài cũng có nhu cầu rất nhiều. Thế nhưng Đồ mây tự nhiên lại có rất nhiều khuyết điểm mà khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu để giải quyết trước khi muốn sử dụng. Vì vậy hàng nhựa giả mây ra đời có nhiều lợi thế hơn hẳn: độ bền cao, có khả năng chống mưa nắng, không bị ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh sản phẩm…Cải thiện những khuyết điểm của Đồ mây thật mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có của nó.

Dòng sản phẩm mây nhựa như ghế mây nhựa có ưu điểm lớn là độ bền của chúng, có tính năng vượt trội hơn dòng sản phẩm mây thiệt là chúng có thể sử dụng trong tất cả các loại thời tiết, khí hậu; dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc xà bông.

Sản phẩm ghế mây nhựa đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dạng, sợi nhựa, hệ khung phù hợp với các loại không gian ngoài trời và trong nhà khác nhau: Khách sạn, resort, nhà hàng, ban công, căn hộ, sân vườn…Chính vì lợi thế này mà sản phẩm được sản xuất theo cả mẫu mã, bản vẽ khách hàng yêu cầu. Dưới đây, Minh Thy Furniture  giới thiệu video đan ghế mây nhựa theo mẫu Khách hàng:

     Khung ghế mây nhựa bằng sắt kẽm dày 1 -1.4mm, sơn tĩnh điện màu đen( ghế được sử dụng trong quán cafe với điệu kiện khí hậu bình thường, có dù che chắn nên chỉ cần hệ khung sắt kẽm). Sợi mây nhựa để đan ghế là sợi nhựa dẹp giả mây ngang 7mm-dày 1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời. Màu dây nhựa dùng gồm màu đen và màu trắng; Phần mê ngồi của ghế mây nhựa đan nong hai, phần tựa lưng đan giăng tất cả đều đan xen kẽ giữa hai màu: đen và trắng. Sau khi đan xong, thợ đan kiểm tra các đầu mối nối và khò lại cho chắc, sau đó nhân viên nghiệm thu ( bộ phận QC ) kiểm tra và chuyển sang công đoạn hoàn chỉnh đóng nút chân,.. rồi đóng gói thành phẩm giao hàng cho khách hàng.

Ghế mây nhựa Minh Thy Furniture
Ghế mây nhựa Minh Thy Furniture

 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *