Hướng dẫn đan giường nằm hồ bơi MT444 tại xưởng Minh Thy Furniture

Giường nằm hồ bơi MT444

Giường nằm hồ bơi mây nhựa là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, được mua sắm khá nhiều tại Công ty Minh Thy, với khả năng chống chịu tốt với nhiều điều kiện thời tiết, sử dụng tốt ở cả môi trường ven biển khắc nghiệt.

Minh Thy Furniture có các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ nắm bắt những nhu cầu, có cái nhìn tổng quan về điều kiện trưng bày của khách, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi mây nhựa phù hợp, đạt tuổi thọ cao.

Giường nằm hồ bơi MT444
Giường nằm hồ bơi MT444

Hiểu được những lo ngại của những vị khách hàng ở xa, không thể trực tiếp kiểm tra được chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong quá trình thực hiện các sản phẩm của mình, chúng tôi luôn quay lại và gửi đến các vị khách hàng tất cả những công đoạn tại xưởng sản xuất của mình.

Giường nằm hồ bơi MT444

Dưới đây là video về quá trình đan mẫu giường nằm hồ bơi mây nhựa mã MT444 tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture .

Giường nằm hồ bơi MT444

Mẫu giường chữ nhật có kích thước : 200*70*65 cm

Công ty Minh Thy yêu cầu khá cao về kĩ năng đan của những người thợ thủ công của mình, có các tiêu chuẩn chất lượng đưa ra buộc họ phải thực hiện đúng quy trình.

Giường nằm hồ bơi MT444

– Dưới bề mặt đan của ghế hồ bơi mây nhựa luôn có các đai trợ lực đan lồng với nhau tạo một hệ thống lưới đỡ căng chắc, đàn hồi.

– Các đường đan dây song song, xen kẽ và khăng khít với nhau, không được vì bất kì lí do nào mà giảm bớt đường đan khiến các đường dây xéo góc này, xiên góc nọ, dễ bị chùng lúng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, hủy hoại nét đẹp tinh tế, nghệ thuật của toàn bộ sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi là vật trang trí nội thất không thể thiếu trong các khách sạn, resort cao cấp, nơi giải tỏa căng thẳng của các du khách.

Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều lợi ích bền vững!