Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt?

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt?

Ghế sắt lưới trong thời gian gần đây đang được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng cho quán cafe của mình, nhất là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để sản xuất ra một chiếc ghế sắt lưới chất lượng như vậy thì cần những yếu tố nào không?

Cùng Nội thất Minh Thy chúng tôi xem thử làm sao để có được mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Chọn các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ công ty đáng tin cậy, không dính tạp chất hoặc ẩn chứa nguy cơ gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu để sản xuất khung không sạch.

– Sự chính xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các ống sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Trong quá trình này, người thợ cơ khí phải đảm bảo làm chuẩn xác từng li từng tí, không được qua loa mà làm mất đi vẻ cân đối của ghế sắt lưới.

Tấm sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon cẩn thận tại nhiều điểm khác nhau. Khiến cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài làm nhẵn đi các phần thừa ra và những dấu của mối hàn.

Tỉ mỉ là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế hoàn thiện chuyển vào các bể hóa chất: làm sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Trong đó còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung bám chặt sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén làm sạch bề mặt sản phẩm giữa quá trình này. Toàn bộ quy trình này cực kì trọng yếu nếu muốn có lớp sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi khung khô hoàn toàn mới được đem đi phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải soi kĩ sản phẩm, phủ sơn lần lượt các phần, từ trên xuống dưới. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc mượt mà, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân cứng chắc

Trong quá trình sử dụng chân ghế luôn bị dịch chuyển rất nhiều. Nút chân ghế cần lựa chọn các loại cứng cáp mới có thể duy trì lâu dài được.

Một sản phẩm được tạo ra không phải là sự cố gắng của riêng một cá nhân nào, mà là từ sự chuyên nghiệp của một quy trình sản xuất khép kín. Có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, thành phẩm được kiểm soát kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt?

Nếu bạn cũng muốn mua được bộ ghế sắt lưới chất lượng hoàn hảo như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *