Làm thế nào để nhận biết Nhà sản xuất bàn ghế giả mây đáng tin cậy, luôn chú ý đến lợi ích khách hàng

Làm thế nào để nhận biết Nhà sản xuất bàn ghế giả mây đáng tin cậy, luôn chú ý đến lợi ích khách hàng Làm sao khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp bàn ghế giả mây. Làm sao buộc nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm làm đúng theo những ràng buộc về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Làm sao khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp bàn ghế giả mây.Làm sao buộc nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm làm đúng theo những ràng buộc về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Chỉ cần tìm kiếm một chút trên google đã xuất hiện vô số tin tức quảng cáo, khách hàng sẽ bị nhầm lẫn không biết tin tưởng thông tin nào, giữa thật và giả. Tin nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một công ty sản xuất, có quy trình khép kín, sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng cao cấp, chiếm được số lượng lớn các khách hàng uy tín tin tưởng, có hình ảnh xưởng sản xuất rộng lớn, ảnh chụp giao hàng với đồng phục chuyên nghiệp, và đánh giá tốt trên google map.

Để tạo ra những tư liệu trên, chỉ cần một nhân viên SEO bình thường là đã có thể làm rất tốt trong việc photoshop hình ảnh, đóng dấu tên thương hiệu, may vài cái đồng phục, thuê người vận chuyển mặc vào xem như nhân viên của công ty, copy ảnh của kho đối tác gắn tên công ty là kho của mình. Copy hình đóng gói xuất khẩu gỡ tên thương hiệu đối thủ thay đổi thành của công ty mình. Dùng thông tin khách hàng khách sạn lớn dán vào fanpage của mình và tuyên bố là mình cung cấp,…

Đến bản thân chúng tôi còn bối rối, và phải xác minh nhiều điều về doanh nghiệp quảng cáo trên mạng để xác định về quy mô, tiến trình có được như những gì đã nói không, thì với khách hàng cách nào mà nắm được?

Vì vậy, chúng tôi gửi đến bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 biện pháp hạn chế những thiệt hại không đáng có khi lựa chọn nhà cung cấp cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng tỏ chúng tôi là công ty cung cấp thật giữa hàng loạt thông tin trên mạng. Bạn có thể tham khảo trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Xác thực hoạt động sơ khai của chúng tôi khi bắt đầu lập kênh youtube. Chúng tôi luôn chia sẻ hoạt động sản xuất thực nhất, tuy chất lượng video lúc đó không chuẩn HD nhưng nó thể hiện hoạt động sản xuất liên tục của chúng tôi cho đến hiện tại. Việc này giúp cho bạn cảm nhận sự thay đổi của chúng tôi qua từng thời kì. Khác biệt hoàn toàn với lấy cắp ý tưởng video quảng cáo hay nhờ kĩ sảo tạo video mờ ảo.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, thông thường khi ký hợp đồng đối với các dự án lớn, để đảm bảo đơn hàng giao đúng hẹn, đúng tiêu chuẩn cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn đòi hỏi công ty cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi thực hiện Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Bởi Ngân Hàng là bên thứ 3 đứng ra chịu trách nhiệm đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu đã được thống nhất trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này bắt buộc các nhà sản xuất phải làm sản phẩm và dịch vụ đúng như những điều khoản có trong hợp đồng mua bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư đảm bảo việc thực hiện cam kết thanh toán cho bên thụ hưởng của hợp đồng hay khoản đền bù vi phạm được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một bên không thực hiện được các cam kết trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không bắt buộc đối với tất cả các giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng một phần nào đó những giao dịch này luôn gặp nhiều lý do, khó khăn và là lý do dẫn đến sự thất hứa của nhà cung cấp bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có quy mô lớn, nó còn được áp dụng phổ biến hơn trong thời kỳ các thông tin thật giả lẫn lộn trên mạng. Nó là cách thực hiện đảm bảo cho những người muốn mua sản phẩm bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể chọn nhà cung cấp bàn ghế. Đặc biệt đây cũng là cách hay nếu bạn là chuyên viên thu mua, cách này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đến lãnh đạo của mình, hạn chế đi những việc không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng nên xác định thông tin và mong muốn sự cam kết của nhà cung cấp bàn ghế giả mây uy tín bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, không nên quá tin những lời nói không có căn cứ và những bản hợp đồng thông thường ít giá trị pháp lý và không thể đòi hỏi trách nhiệm của các công ty cung cấp.

bao lanh thanh toan

Vì thế khi thực hiện bảo lãnh thư, khách hàng phần lớn đã nắm được một phần lợi ích cũng như bắt buộc công ty sản xuất bàn ghế giả mây. Họ có nhiệm vụ cung cấp sản phẩm chuẩn theo yêu cầu, giao hàng đúng với thời gian ước định cùng với đảm bảo chế độ bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://minhthyfurniture.com/, bạn sẽ nhận được những tư vấn về về việc mua sắm bàn ghế giả mây chất lượng cao cấp.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *