Sản xuất khung sofa nhựa giả mây tại xưởng cơ khí công ty Minh Thy

Sản xuất khung sofa nhựa giả mây

     Để mua được bộ Sofa nhựa giả mây tốt nhất, gia đình bạn …sẽ có được sự dễ chịu khi ngồi chơi, xem phim, trò chuyện, tiếp khách…Để có được những gì bạn muốn đó thì bạn phải biết chọn lựa một bộ Sofa chất lượng, hợp thời; điều này không chỉ thuận lợi trong việc sử dụng, cải tổ mà còn mang lại không gian sống bạn thêm nhiều vẻ. Sofa nhựa giả mây dễ dàng làm sạch, không sợ bị mối mọt, ẩm mốc,…

     Các nhà sản xuất bàn ghế đan từ sợi cói cho ra đời những dòng sản phẩm luôn được Khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bàn mây tre cũng rất có nhiều khuyết điểm mà Người tiêu dùng luôn phân vân khi quan tâm đến để đặt ngoài trời. Chính vì vậy, Công ty Minh Thy hiểu được Người tiêu dùng đang cần gì về việc sử dụng sản phẩm bàn ghế cho các dự án kinh doanh của mình. Sản phẩm Sofa nhựa giả mây PE ra đời, có nhiều tính năng chịu nhiệt tốt với thời tiết như hiện nay: mưa, gió, bão… rất thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm.

     Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một trong những công đoạn quan trọng nhất tạo ra thành phẩm sofa nhựa giả mây là công đoạn ra khung sofa:

     Khung sopha khách chọn sử dụng khung inox 304 dày từ 1 -1.2mm, bạn có thể nhận biết sopha nhựa giả mây chất lượng thông qua trọng lượng sofa, bởi vì khi khung sofa được đan hoàn thiện bạn sẽ không thể kiểm tra được khung inox có độ dày bao nhiêu, nên trọng lượng càng nặng thì tốt.

     Kích thước tổng thể của ghế: 75 cm *75 cm* cao 75 cm

Bước 1: Xác định kích thước và cắt thành đoạn

Bước 2: Sau khi đã cắt và uốn hoàn thành, thợ cơ khí sẽ tiến hành đưa lên khuôn để ráp ghế, việc ráp ghế chỉ chấm boong sơ để có thể điều chỉnh lại dễ dàng và nhanh chóng

Bước 3: Sau khi ráp ghế hoàn thiện, mới bắt đầu hàn kín hoặc hàn đạt 2/3 giữa 2 đầu sắt nối và đi dây sắt phụ

Bước 4: Tiến hành mài những mối hàn còn sót cho thẩm mỹ và nghiệm thu khung

Bước 5: Chuyển sang công đoạn tiếp theo để hoàn thành thành phẩm sofa nhựa giả mây

Sản xuất khung sofa nhựa giả mây
Sản xuất khung sofa nhựa giả mây

     Đến với Minh Thy Furniture, Người tiêu dùng sẽ được nhân viên tư vấn rất kỹ về dự định kinh doanh của bạn cũng như về địa điểm bạn sử dụng sản phẩm thuộc khu vực nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *