Video đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157 tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A157

     Dòng sản phẩm nhựa giả mây như ghế nhựa giả mây có ưu điểm lớn là độ bền của chúng, có tính năng vượt trội hơn dòng sản phẩm mây thiệt là chúng có thể sử dụng trong tất cả các loại thời tiết, khí hậu; dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc xà bông. Độ bền cao, không bị mối mọt, ẩm mốc. Tuy nhiên sản phẩm của của nhược điểm: Vì hàng thủ công và phải đảm bảo cho chất lượng đầu ra nên mất nhiều thời gian để hoàn thành. Có nhiều loại khung để chúng ta có thể chọn theo vùng khí hậu làm tăng độ bền của sản phẩm: Sắt, sắt kẽm, nhôm, inox….

     Nếu bạn ở vùng có thời tiết bình thường thì chỉ cần sử dụng hệ khung sắt hay sắt kẽm; Nếu bạn ở vùng có thời tiết mưa nắng thất thường, gần biển, có hơi nước biển, vắng gió hay cần vận chuyển đi xa, xuất khẩu sang nước bạn thì nên chọn hệ khung nhôm; Nếu bạn ở khu vực, vùng gần biển, có hơi nước biển, có gió mạnh thì nên chọn hệ khung inox 304. Việc chọn hệ khung hợp lý nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

     Sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dạng, sợi nhựa, hệ khung phù hợp với các loại không gian ngoài trời và trong nhà khác nhau: Khách sạn, resort, nhà hàng, ban công, căn hộ, sân vườn…Chính vì lợi thế này mà sản phẩm được sản xuất theo cả mẫu mã, bản vẽ khách hàng yêu cầu.

     Dưới đây, Minh Thy Furniture  giới thiệu video đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157:

     Khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A157 bằng sắt kẽm dày 1 -1.2mm, sơn tĩnh điện màu đen( ghế được sử dụng trong quán cafe với điệu kiện khí hậu bình thường, có dù che chắn nên chỉ cần hệ khung sắt kẽm). Sợi mây nhựa để đan ghế là sợi nhựa dẹp giả mây ngang 7mm-dày 1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời. Màu sợi nhựa giả mây là màu vàng tre trúc; Kiểu đan mắt cáo. Sau khi đan xong, thợ đan kiểm tra các đầu mối nối và khò lại cho chắc, sau đó nhân viên nghiệm thu ( bộ phận QC ) kiểm tra và chuyển sang công đoạn hoàn chỉnh đóng nút chân,.. rồi đóng gói thành phẩm giao hàng cho khách hàng.

Công đoạn Đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157
Công đoạn Đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157
Đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157
Đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157

     Chúng tôi luôn cam kết cho ra hàng chất lượng với nhiều mẫu thiết kế để không tạo tính lặp lại. Khi mua sắm và chọn lựa Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn và dự án của bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm hợp thời, hợp thiết kế nhất. Đặc biệt, có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ chọn theo kinh phí nhất.

Đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157
Đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A157

     Chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo suốt quá trình để bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi Khi có thắc mắc cần giải đáp hoặc thông tin sửa sang, làm mới cho gia đình, quán cafe, resort, dự án,…đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để có được chia sẻ chân thành.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A157
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A157

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *