Tìm kiếm cơ sở sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín

bàn ghế mây nhựa

     Nếu một công ty cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe cảm thấu được tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng muốn xem thành phẩm trước khi đầu tư, đặc biệt là sản phẩm bàn ghế có giá trị vài triệu một bộ. Với bất kì người tiêu dùng nào, họ cũng cần những chứng cứ chứng tỏ tiềm lực sản xuất sản phẩm chất lượng tốt của doanh nghiệp cung cấp.     Vài nhà cung cấp trên thị trường không quan tâm niềm tin của người mua hàng
Các cơ sở sản xuất giá rẻ, không đáng tin thường không đưa ra địa chỉ nhà xưởng hoặc lừa dối người tiêu dùng bằng những địa chỉ giả, không đồng nhất. Họ luôn hướng khách hàng mua mua tùy hứng mà không cần qua địa chỉ công ty mình, mặc dù khách hàng ở cùng một thành phố. Bạn nên tránh xa những công ty cung cấp này. Tuy sản phẩm có thể tương đối giống hình, giá lại rẻ nhưng bạn sẽ phải đánh đổi lại bằng độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

ban ghe may nhua cafe mt2a5 1

bàn ghế mây nhựa

bàn ghế mây nhựa

bàn ghế mây nhựa

bàn ghế mây nhựa cafe

Video quay lại quá trình hoàn thiện bàn ghế mây nhựa cafe

 

     Rất ít doanh nghiệp sản xuất nào lại tình nguyện show ra cho khách hàng thấy hình ảnh, quá trình sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít nhà sản xuất đó.
Nội thất Minh Thy lựa chọn phương án dễ dàng nhất để tạo niềm tin cho khách hàng: chính là ghi lại xuyên suốt quy trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và đăng lên youtube. Không che giấu bất kì giai đoạn sản xuất nào.


     Để sản xuất một mẫu sản phẩm, chúng tôi không thể hoàn thành trong sớm chiều. Chờ gia công khung hoàn thiện mới có thể tiếp bước sang xử lý khung và phun sơn một lượt. Tiếp theo lại phải chờ làm khô khung mới chuyển xuống đan thủ công và còn một loạt các phân đoạn kiểm tra đóng gói ở mặt sau. Chúng tôi làm gọn quy trình sản xuất trong một video chỉ 11 phút cho mọi người xem nhưng phải mất thời gian hàng tuần liền để quay. Không màng tới những vướng mắc trong việc quay phim và sản xuất, chúng tôi luôn hi vọng sẽ đem tới những hình ảnh chân thật nhất đến với người mua hàng.
 

Ghi dấu ấn thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường trong nước và nước ngoài
Tạo niềm tin là bước quan trọng để Minh Thy vươn ra các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người mua hàng khó có thể nhìn thấy sản phẩm thực tế.
Thị trường bàn ghế cafe mây nhựa ngoài trời nội địa đang gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh đến từ nhiều nhà sản xuất ngoài nước, Minh Thy Furniture cần đánh dấu thương hiệu của chính mình với những bộ bàn ghế cao cấp để chiếm giữ được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.
Nếu bạn đang có những thắc mắc về các sản phẩm nội-ngoại thất mây nhựa, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *