Video đan bàn sofa nhựa giả mây MT1A9 tại xưởng đan mẫu Nội thất Minh Thy

Bàn sofa nhựa giả mây MT1A9

Bàn sofa nhựa giả mây MT1A9  với kích thước 120*70*45 cm, kiểu bàn hình chữ nhật.

Hệ khung được sử dụng là khung sắt kẽm dày 1-1.2mm, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/ gỉ sét. Sợi nhựa dùng để đan là sợi tròn nhựa giả mây 2.8mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh có kháng chất UV(chống tia cực tím) tăng độ bền cho sản phẩm khi đặt ngoài trời.

Kiểu đan là nong mốt truyền thống, kết hợp giăng 1 chút bên hông bàn và đan bông trên mặt bàn để tạo điểm nhấn, kiểu đan này nhìn bàn chắc chắn, bàn được chia làm 2 ngăn, phần phía dưới có thể tận dụng để được nhiều đồ dùng, nhìn thông thoáng. Trước khi đan chính, người thợ quấn lót kín thanh sắt không nằm trong phần đan chính.

Bàn sofa nhựa giả mây MT1A9
Bàn sofa nhựa giả mây MT1A9

Bàn sofa nhựa giả mây MT1A9 nhìn tổng thể sau khi hoàn thành công đoạn đan có nét thanh thoát, thoáng nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, chắc chắn của sản phẩm

Sản phẩm bàn nhựa giả mây Nội thất Minh Thy được đặt ngoài trời hoặc trong nhà, đặt cùng với sản phẩm ghế mây nhựa, sử dụng làm bàn uống trà, bàn ngoài ban công, bàn kiểu, bàn trang trí.

Sofa mây nhựa MT1A9
Sofa mây nhựa MT1A9

Dưới đây Công ty Minh Thy  hướng dẫn đoạn nhỏ video đan bàn sofa nhựa giả mây MT1A9 để Quý khách có cái nhìn tổng quan, dễ phân biệt được công đoạn đan chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *