Video đan ghế giả mây MT236 tại xưởng đan mẫu Công ty Minh Thy

Ghế giả mây MT 236

     Cuộc sống tất bật, lo toan và hiện đại hóa đã kéo con người ta phải chạy nhịp sống theo để bắt kịp thời đại. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Con người ta không quên hoài niệm về một vùng quê, một ký ức, nơi lưu giữ những cội nguồn là hỉnh ảnh lũy tre làng, con sông quê…  Những bụi tre đan vào nhau, xào xạc xào xạc… Vâng, tiếng tre đan vào nhau ngàn năm vẫn thế, chỉ có điều ai gắn bó với nó mới nhớ ra thôi

   Các nhà sản xuất bàn ghế làm từ mây thật cho ra đời những dòng sản phẩm luôn được Người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bàn mây tre cũng rất có nhiều khuyết điểm mà Người tiêu dùng luôn phân vân khi có nhu cầu dùng để đặt ngoài trời.

   Chính vì vậy, Minh Thy hiểu được Người tiêu dùng đang cần gì về việc sử dụng sản phẩm bàn ghế cho các dự định kinh doanh của mình. Sản phẩm bàn ghế sợi nhựa giả mây ra đời, có nhiều tính năng chịu nhiệt tốt với thời tiết như hiện nay: mưa, gió, bão… rất thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm.

     Dưới đây, Công ty Minh Thy giới thiệu video đan ghế giả mây MT236 tại xưởng đan mẫu:

     Khung ghế bằng khung sắt dày 1-1.2mm, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ sét, Khách đặt tại khu vực có khí hậu thời tiết ôn hòa nên sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện để tiết kiệm chi phí.

     Sợi nhựa để đan ghế là sợi nhựa dẹp ngang 7mm – dày 1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời, màu sợi nhựa màu nâu giả gỗ. Kiểu đan nong mốt truyền thống; Trước khi đan phần mê ngồi quấn cầu để hạn chế thụt lún, kéo dây khi ngồi; Tiếp theo tiến hành quấn lót ,giăng dây và đan hoàn thiện( chú ý: giăng dây đảm bảo chắc chắn khoảng cách dây với dây từ 1-1.5 cm), hạn chế dây nhựa mối nối nhiều để tránh kéo giảm chất lượng đan, khi đan đi đường dây khoảng 3 đường để đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn. Cuối cùng, kiểm tra lại các đầu mối nối và khò cho chắc lại ngay khi đan hoàn thiện. Sau đó chuyển sang công đoạn nghiệm thu hàng và hoàn chỉnh: đóng nút chân,… rồi đóng gói thành phẩm.

Ghế giả mây MT236
Ghế giả mây MT236

      Chúng tôi, Công ty Minh Thy luôn cam kết với quý khách: sản phẩm bàn giao đúng thời gian, kịp tiến độ, bảo mật mẫu thiết kế của Khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty, luôn có mặt kịp thời để thực hiện việc bảo dưỡng sản phẩm về các lỗi kỹ thuật theo định kỳ hàng năm. Luôn quan tâm đến lợi ích Khách hàng, chúng tôi được sự tín nhiệm của các Dự án từ các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội… ký kết hợp đồng kinh doanh.

Ghế giả mây MT 236
Ghế giả mây MT 236

      Người tiêu dùng ở tỉnh có thể an tâm, vì chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ các nhà xe chuyên về bàn giao hàng hóa từ Nam ra Bắc khi bạn đang ở tỉnh. Đi kèm với sản phẩm là Biên bản bàn giao – Kiêm giấy chứng nhận bảo hành – Bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng quy định của Nhà cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *