Video đan ghế hồ bơi mây nhựa tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Ghế hồ bơi mây nhựa

     Ghế hồ bơi mây nhựa phù hợp đặc biệt cho không gian ngoài trời: ngoại thất sân vườn, bờ hồ, bãi biển, hồ bơi, góc nhỏ sân vườn có hồ cá nhân tạo bên cạnh…giúp cho ngôi nhà của bạn, không gian ngoại cảnh dự án của bạn gần gũi với thiên nhiên. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu ban đầu: nhập nguyên vật liệu, tạo thiết kế của bộ phận thiết kế tới khâu sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh.

     Bộ phận thiết kế, ý tưởng kết hợp với bộ phận cơ khí tạo ra nhiều kiểu dáng ghế hồ bơi mây nhựa nhằm đem lại nhiều sự chọn lựa cho Quý khách hàng để thích hợp với khu vực đặt chúng gồm: Kiểu giường tròn, kiểu giường hình chữ nhật, giường kiểu cong, kiểu giường có vòm, kiểu giường có tay, kiểu giường không tay, kiểu giường hình chiếc lá,…

     Sau đây, Minh Thy Furniture xin giới thiệu tới Quý khách video đan ghế hồ bơi mây nhựa, một trong những kiểu ghế hồ bơi đặc biệt, sang trọng nhất mà công ty chúng tôi thiết kế cho dự án Resort gần biển.

     Hệ khung bằng nhôm dày 1.2 -2 mm, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ sét. Sợi nhựa dùng để đan làm từ hạt nhựa nguyên sinh: đàn hồi, dẻo dai, có thể chịu mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt; kiểu sợi nhựa tròn giả mây 2.8mm, màu đen; kiểu đan là kiểu đan kín – đan nong mốt.

Ghế hồ bơi mây nhựa
Ghế hồ bơi mây nhựa

Trước khi đan thợ đan kiểm tra hệ khung có thiếu sót gì để xử lý trước khi sang công đoạn đan. Tiếp đến, quấn cầu ở phần mê ngồi của ghế hồ bơi mây nhựa( có thể quấn cầu bằng chính sợi nhựa đan cho ghế hoặc sử dụng loại dây thun có độ đàn hồi, chắc chắn) và quấn lót những thanh nhôm để tránh bị hở/lộ khung trong quá trình đan hoàn thiện. Tiếp theo, giăng sườn dây để bắt đầu đan, việc giăng sườn để đảm bảo thẩm mỹ chắc chắn thì sườn cách sườn chỉ 1.5 cm-2 cm, trong quá trình đan hạn chế nhiều mối nối dây, phải đi nguyên sợi dài và đi từng sợi hoặc nhiều nhất 3 sợi để canh chỉnh cho chắc chắn và đảm bảo độ thẩm mỹ.

Sau khi đan hoàn thiện, người thợ kiểm tra các mối nối và khò hàn với nhiệt độ căn chỉnh phù hợp để tránh trảy nhựa và biến dạng sợi nhựa. Công đoạn đan hoàn chỉnh sẽ được bộ phận QC nghiệm thu và đưa sang công đoạn tiếp theo để hoàn thành thành phẩm giao cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *