Video đan xích đu MT905 nhựa giả mây tại xưởng đan mẫu Công ty Minh Thy

Xích đu MT905

     Xích đu nhựa giả mây ngày càng được ưa dùng phổ biến rộng rãi từ: biệt thự, sân vườn, tầng thượng, ban công, sân vườn, quán cafe, bãi biển nghỉ dưỡng, thậm chí phòng khách, phòng đọc sách,…không chỉ bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế thích hợp với mọi không gian cần đặt mà còn nhiều mẫu mã để chúng ta có thể chọn lựa cho thích hợp với không gian mình mong muốn sử dụng.

     Nhiều kiểu dáng, mẫu mã để Quý khách hàng chọn lựa: xích đu tổ chim, xích đu trái tim, xích đu đôi, xích đu tròn, xích đu quả trứng, xích đu kiểu,…

     Sau đây Công ty Minh Thy chia sẻ video hướng dẫn cách đan xích đu MT 905 nhựa giả mây:

     Xích đu MT905 nhựa giả mây được làm bằng khung sắt dày 1.4 mm -2.5mm, được sơn/phủ lớp tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ sét. Đan lớp sợi nhựa tròn giả mây 2.8mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời; kiểu đan xích đu MT905 nhựa giả mây là kiểu đan rối, màu sợi nhựa khách yêu cầu là màu trắng.

     Mô tả sơ lược về công đoạn đan xích đu MT905 nhựa giả mây: Trước khi đan thợ đan phải kiểm tra lại chất lượng của hệ khung có bị: méo, biến dạng, mối hàn, lớp sơn,… Tiếp đến quấn lót các thanh sắt, không để hở thanh sắt( việc đan rối bắt buộc phải quấn lót hết sắt) dây nhựa để quấn lót là dây màu trắng dẹp giả da tương đồng màu với màu dây chính. Quấn lót xong, bắt đầu giăng để đan và vào đan chính-đan rối nguyên xích đu. Cuối cùng, thợ đan kiểm tra lại một lần nữa cái mối nối, hàn khò cho chắc rồi chuyển sang công đoạn tiếp theo xử lý để hoàn thiện thành phẩm và giao hàng cho khách hàng.

Ghế xích đu nhựa giả mây
Ghế xích đu nhựa giả mây

     Xích đu MT905 nhựa giả mây có thể dùng cùng với giường tắm nắng cạnh hồ bơi, bãi biển; Có thể kết hợp đặt cùng bàn ghế quán cafe sân vườn, thậm chỉ là sofa phòng khách…Tùy cách trang trí sẽ làm không gian của bạn trở lên hoàn hảo.

     Khi mua sắm tại Công ty Minh Thy, Quý khách hàng còn được tư vấn kỹ về Nội ngoại thất trong nhà. Được chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm mà khách hàng chọn lựa bởi đội ngũ chuyên viên lâu năm trong nghề.

Xích đu MT905
Xích đu MT905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *