Video đan ghế nhựa giả mây MT2A75 tại xưởng đan mẫu Nội thất Minh Thy

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A75

     Ưu điểm của bàn ghế nhựa giả mây: đặt được trong nhà và cả ngoài trời, dễ dàng tẩy rửa . Độ bền cao, không bị mối mọt, ẩm mốc. Tuy nhiên sản phẩm của của nhược điểm: Vì hàng thủ công và phải đảm bảo cho chất lượng đầu ra nên mất nhiều thời gian để hoàn thành. Có nhiều loại khung để chúng ta có thể chọn theo vùng khí hậu làm tăng độ bền của sản phẩm: Sắt, sắt kẽm, nhôm, inox….

     Nếu bạn ở vùng có thời tiết bình thường thì chỉ cần sử dụng hệ khung sắt hay sắt kẽm; Nếu bạn ở vùng có thời tiết mưa nắng thất thường, gần biển, có hơi nước biển, vắng gió hay cần vận chuyển đi xa, xuất khẩu sang nước bạn thì nên chọn hệ khung nhôm; Nếu bạn ở khu vực, vùng gần biển, có hơi nước biển, có gió mạnh thì nên chọn hệ khung inox 304. Việc chọn hệ khung hợp lý nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

     Dưới đây, Nội thất Minh Thy giới thiệu video đan ghế nhựa giả mây MT2A75 tại xưởng đan mẫu:

     Kích thước ghế: 75*75*75 cm, hình dạng quả trứng; Khung ghế nhựa giả mây MT2A75 bằng khung sắt kẽm dày 1-1.2mm, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ sét, Khách đặt tại khu vực có khí hậu thời tiết ôn hòa nên sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện để tiết kiệm chi phí.

     Sợi nhựa để đan ghế nhựa giả mây MT 2A75 là sợi nhựa tròn 2.8mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời, màu sợi nhựa màu nâu giả gỗ. Kiểu đan nong mốt truyền thống; Trước khi đan phần mê ngồi quấn cầu để hạn chế thụt lún, kéo dây khi ngồi; Tiếp theo tiến hành quấn lót ,giăng dây và đan hoàn thiện( chú ý: giăng dây đảm bảo chắc chắn khoảng cách dây với dây từ 1-1.5 cm), hạn chế dây nhựa mối nối nhiều để tránh kéo giảm chất lượng đan, khi đan đi đường dây khoảng 3 đường để đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn. Cuối cùng, kiểm tra lại các đầu mối nối và khò cho chắc lại ngay khi đan hoàn thiện. Sau đó chuyển sang công đoạn nghiệm thu hàng và hoàn chỉnh: đóng nút chân,… rồi đóng gói thành phẩm.

Ghế trứng nhựa giả mây MT2A75
Ghế trứng nhựa giả mây MT2A75

     Chúng tôi luôn cam kết cho ra hàng chất lượng với nhiều mẫu thiết kế để không tạo tính lặp lại. Khi mua sắm và chọn lựa Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn và dự án của bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm hợp thời, hợp thiết kế nhất. Đặc biệt, có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ chọn theo kinh phí nhất.

     Chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo suốt quá trình để bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi Khi có thắc mắc cần giải đáp hoặc thông tin sửa sang, làm mới cho gia đình, quán cafe, resort, dự án,…đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để có được chia sẻ chân thành.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A75
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *