Video hướng dẫn đan ghế hồ bơi nhựa giả mây MT426 tại xưởng Minh Thy Furniture

Ghế hồ bơi nhựa giả mây MT426

     Ghế hồ bơi nhựa giả mây phù hợp đặc biệt cho không gian ngoài trời: ngoại thất sân vườn, bờ hồ, bãi biển, hồ bơi, góc nhỏ sân vườn có hồ cá nhân tạo bên cạnh…giúp cho ngôi nhà của bạn, không gian ngoại cảnh dự án của bạn gần gũi với thiên nhiên. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu ban đầu: nhập nguyên vật liệu, tạo thiết kế của bộ phận thiết kế tới khâu sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh.

     Bộ phận thiết kế, ý tưởng kết hợp với bộ phận cơ khí tạo ra nhiều kiểu dáng ghế hồ bơi nhựa giả mây nhằm đem lại nhiều sự chọn lựa cho Quý khách hàng để thích hợp với khu vực đặt chúng gồm: Kiểu giường tròn, kiểu giường hình chữ nhật, giường kiểu cong, kiểu giường có vòm, kiểu giường có tay, kiểu giường không tay, kiểu giường hình chiếc lá,…

     Sau đây, Minh Thy Furniture xin giới thiệu tới Quý khách video đan ghế hồ bơi nhựa giả mây, một trong những kiểu ghế hồ bơi đặc biệt, sang trọng nhất mà công ty chúng tôi thiết kế cho dự án Resort gần biển.

      Ghế hồ bơi MT426 hình dạng tròn, có kích thước 160*160*75 cm. Được làm từ khung sắt mạ kẽm có độ dày 1-1.2 mm, sơn tĩnh điện. Đan bởi sợi nhựa dẹp giả mây màu đen, được làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có chất kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời, kiểu đan nong mốt truyền thống. Sản phẩm được sử dụng cùng nệm có độ dày 8-10 cm, vải trượt nước ngoài trời, có nhiều màu sắc để Quý khách hàng chọn lựa với dự án của mình.

Ghế hồ bơi nhựa giả mây MT426
Ghế hồ bơi nhựa giả mây MT426

Ghế hồ bơi MT426 đặc biệt phù hợp cho các dự án resort, khách sạn, làng biệt thự ven biển, bởi các đặc tính vượt trội của nó. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng do mây nhựa đa dạng về màu sắc, thiết kế, kích thước và đặc biệt là độ bền.

     Với các sản phẩm của mình, Nội thất Minh Thy luôn rà soát gắt gao từng công đoạn trong quy trình sản xuất nhằm giúp Quý Khách Hàng mang về những bộ sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *