Video đan mẫu ghế nhựa giả mây theo mẫu Khách hàng tại xưởng đan mẫu Công ty Minh Thy

Ghế nhựa giả mây

     Ý tưởng thiết kế sân vườn được chung quanh bởi thiên nhiên, để chúng ta có thể gác lại sau lưng những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Vì vậy, nhiều gia đình, dự án, công trình,…đã lựa chọn những ý tưởng này để thiết kế riêng theo cảm hứng. Nhân tố quan trọng không thể loại bỏ trong việc tạo điểm nhấn chính là bộ bàn ghế nhựa giả mây, thế nhưng với đặc thù khí hậu của Việt Nam thì không phải bộ bàn ghế bằng vật liệu nào cũng có thể để ngoài trời 24/24 ngoại trừ bộ bàn ghế nhựa giả mây mà vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của mây tự nhiên.

     Ưu điểm của bàn ghế nhựa giả mây: đặt được trong nhà và cả ngoài trời, dễ dàng vệ sinh . Độ bền cao, không bị mối mọt, ẩm mốc. Tuy nhiên sản phẩm có nhược điểm: Vì hàng thủ công và phải đảm bảo cho chất lượng đầu ra nên tốn nhiều thời gian để hoàn thành. Có nhiều loại khung để chúng ta có thể chọn lọc theo vùng khí hậu làm tăng độ bền của sản phẩm: Sắt, sắt kẽm, nhôm, inox….

     Ngoài những sản phẩm có sẵn, Minh Thy Furniture còn sản xuất theo mẫu mã, bản vẽ của khách. Xin giới thiệu về video đan mẫu ghế nhựa giả mây theo mẫu ghế Khách hàng đặt.


Khung ghế bằng inox 304 dày 1.4mm: Do khách để gần biển và nơi gió mạnh nên đặt khung inox 304 là tốt nhất( trường hợp khách chỉ đặt ngoài trời hay trong nhà trong điều kiện khí hậu bình thường thì vẫn dùng khung inox 304-tuy mắc nhưng rất bền và chất lượng). Khi dùng khung inox 304, có thể sơn tĩnh điện lớp khung cũng được và không sơn tĩnh điện cũng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm nhé!

     Sợi nhựa để đan ghế là sợi nhựa tròn giả mây 2.8mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời. Kiểu đan nong mốt kết hợp với đan giăng; Phần mê ngồi của ghế đan nong mốt kín tạo độ chắc chắn của ghế; phần tựa lưng ghế đan giăng rất thông thoáng khi đặt nhiều sản phẩm cùng lúc, sẽ không có cảm giác bị bí bứt, chật chội. Trước khi đan giăng phần tựa lưng phải quấn lót các thanh inox để không bị hở khung; khi đan xong kiểm tra lại các đầu mối nối và khò cho chắc lại. Sau đó chuyển sang công đoạn nghiệm thu hàng và hoàn chỉnh: đóng nút chân,… rồi đóng gói thành phẩm.

Ghế nhựa giả mây
Ghế nhựa giả mây

     Công ty Minh Thy cam kết cho ra những sản phẩm đạt chất lượng với nhiều mẫu thiết kế để phù hợp với công trình và ngôi nhà của bạn. Khi mua sắm và chọn lựa Minh Thy Furniture, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn và dự án của bạn chọn được những mẫu sản phẩm hợp thời, hợp thiết kế nhất. Đặc biệt, có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ chọn theo kinh phí nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *