Video đan ghế nhựa giả mây MT2A69 tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A69

     Ý tưởng thiết kế sân vườn được chung quanh bởi thiên nhiên, để chúng ta có thể gác lại sau lưng những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Vì vậy, nhiều gia đình, dự án, công trình,…đã chọn lọc những ý tưởng này để thiết kế riêng theo cảm hứng. Nhân tố quan trọng không thể loại bỏ trong việc tạo điểm nhấn chính là bộ bàn ghế sân vườn, thế nhưng với đặc thù khí hậu của Việt Nam thì không phải bộ bàn ghế bằng chất liệu nào cũng có thể để ngoài trời 24/24 ngoại trừ bộ bàn ghế nhựa giả mây MT2A69 mà vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của mây thật.

     Ưu điểm của ghế nhựa giả mây MT2A69: để được trong nhà và cả ngoài trời, dễ dàng lau chùi . Độ bền cao, không bị mối mọt, ẩm mốc. Tuy nhiên sản phẩm của của nhược điểm: Vì hàng thủ công và phải đảm bảo cho chất lượng đầu ra nên tốn nhiều thời gian để hoàn thành. Có nhiều loại khung để chúng ta có thể lựa chọn theo vùng khí hậu làm tăng độ bền của sản phẩm: Sắt, sắt kẽm, nhôm, inox….

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A69
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A69

Cùng Minh Thy Furniture đan mẫu ghế nhựa giả mây MT 2A69 tại xưởng đan mẫu của chúng tôi.

Ghế nhựa giả mây cao cấp
Ghế nhựa giả mây cao cấp

Khung ghế nhựa giả mây MT2A69 bằng khung nhôm dày 1.2-1.4 mm, khách hàng đặt ngoài trời và gần biển( nơi ít gió). Khung ghế được sơn/phủ lớp tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ. Sợi nhựa để đan ghế bằng sợi nhựa tròn 5 mm làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có chất kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời. Màu sợi nhựa được khách hàng chọn để đan là màu trắng xám chu kỳ và màu nâu điểm ở dưới chân ghế.

Trước khi đan, thợ đan phải kiểm tra lại khung ghế một lần nữa. Quấn cầu ở phần mê ghế đầu tiên để tránh bị sụt, đứt dây khi ngồi; quấn lót ở các thanh nhôm có thể bị lộ trong quá trình đan hoàn thiện. Tiếp theo thợ đan giăng sườn và đan với kiểu đan nong mốt, đi rích ở 2 tay ghế tạo độ dày, thẩm mỹ. Sau đó, thợ đan kiểm tra các mối nối và khò lại cho chắc chắn. Cuối cùng chuyển ghế nhựa giả mây MT2A69 đan hoàn thiện sang các công đoạn sau để đóng gói thành phẩm, giao hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *