Video đan sofa mây nhựa MT1A5 tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Sofa mây nhựa MT1A5

Xác định khu vực đặt Sofa mây nhựa ở trong nhà hay ngoài trời ở tại khu vực khí hậu vùng miền như thế nào.

+ Nếu Sofa nhựa giả mây trong nhà thì cần chọn loại Sopha giả mây phù hợp với kiểu dáng, kích thước căn phòng bạn muốn đặt. Thường loại khung sử dụng chỉ cần: Sắt, sắt kẽm. Nếu gia chủ muốn hệ khung: Nhôm, inox để tăng, kéo dài tuổi thọ cũng vẫn phù hợp.

+ Nếu Sofa mây nhựa ở ngoài trời thì kiểu dáng, kích thước, màu sắc có phần phóng khoáng hơn bởi chúng luôn gần gũi với thiên nhiên. Dùng ngoài trời nếu ở nơi có khí hậu bình thường thì chỉ cần dùng hệ khung: sắt, sắt kẽm. Còn vùng có khí hậu nắng mưa thất thường, gần biển, gió biển,…thì nên phương án hệ khung nhôm, inox.

     Dưới đây Minh Thy Furniture  hướng dẫn đoạn nhỏ video đan sofa mây nhựa MT1A5 để Quý khách có cái nhìn tổng quan, dễ phân biệt được công đoạn đan chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng:

     Sofa mây nhựa MT1A5 – sofa đôi, kích thước: 140*70*75 cm; Chiều ngang 140 cm, chiều rộng 70 cm, chiều cao 75 cm( kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng). Hệ khung sử dụng là khung inox dày 1-1.2mm. Sợi nhựa giả mây để đan là sợi nhựa tròn 2.8mm, màu trắng, kiểu đan nong mốt truyền thống, sợi nhựa làm từ hạt nhựa nguyên sinh có chất kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời.

Sofa mây nhựa MT1A5
Sofa mây nhựa MT1A5

     Trước khi đan, thợ đan( kiểm tra lại hệ khung), giăng cầu mê ngồi của sofa. Cuối cùng đan hoàn chỉnh, để sofa nhựa giả mây chắc chắn và thẩm mỹ thì chỉ đi từ 3-5 đường sợi, giăng sườn sợi cách sợi 1-1.5 cm, đặc biệt chú ý ít mối nối bằng cách hạn chế sử dụng nhiều đoạn dây ngắn. Sau khi đan hoàn chỉnh thợ đan kiểm tra lại mối nối và khò lại cho chắc chắn. Rồi chuyển sang công đoạn tiếp theo để hoàn thành thành phẩm và giao hàng

     Bàn sofa nhựa giả mây MT1A5 hình tròn có kích thước: tròn 50*co 45 cm( kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng), việc đan tương tự như sofa mây nhựa MT1A5, kiểu đan nong mốt truyền thống( chú ý: mặt bàn tròn và sợi nhựa tròn, ta đan xoay tròn từ trong ra ngoài trên mặt bàn theo vòng xoáy, nhìn rất thẩm mỹ)

Sofa mây nhựa MT1A5
Sofa mây nhựa MT1A5

     Khi mua sắm tại Minh Thy Furniture, khách hàng sẽ được tư vấn về không gian Nội ngoại thất mây nhựa với những ưu nhược điểm trong việc dùng. Hãy liên hệ với Công ty Minh Thy khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm để có thể chọn lựa được những bộ sofa nhựa giả mây ưng ý nhất phù hợp với kinh phí của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *