Video hướng dẫn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A31 tại xưởng đan mẫu Công ty Minh Thy

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A31

     Cuộc sống tất bật, lo toan và hiện đại hóa đã kéo con người ta phải chạy nhịp sống theo để bắt kịp thời đại. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Con người ta không quên hoài niệm về một vùng quê, một ký ức, nơi lưu giữ những cội nguồn là hỉnh ảnh lũy tre làng, con sông quê…  Những bụi tre đan vào nhau, xào xạc xào xạc… Vâng, tiếng tre đan vào nhau ngàn năm vẫn thế, chỉ có điều ai gắn bó với nó mới nhớ ra thôi

     Các nhà sản xuất bàn ghế làm từ mây thật cho ra đời những dòng sản phẩm luôn được Người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bàn mây tre cũng rất có nhiều khuyết điểm mà Người tiêu dùng luôn phân vân khi có nhu cầu dùng để đặt ngoài trời.

     Chính vì vậy, Minh Thy hiểu được Người tiêu dùng đang cần gì về việc sử dụng sản phẩm bàn ghế cho các dự định kinh doanh của mình. Sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây PE ra đời, có nhiều tính năng chịu nhiệt tốt với thời tiết như hiện nay: mưa, gió, bão… rất thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm.

      Đến với Công ty Minh Thy khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rất kỹ về dự định kinh doanh của bạn cũng như về địa điểm bạn sử dụng sản phẩm thuộc khu vực nào.

     Dưới đây, Nội thất Minh Thy giới thiệu video đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A31 tại xưởng đan mẫu:

     Kích thước ghế: 75*75*75 cm, Khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A31 bằng khung sắt kẽm dày 1-1.2mm, sơn tĩnh điện chống oxy hóa/gỉ sét, Khách đặt tại khu vực có khí hậu thời tiết ôn hòa nên sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện để tiết kiệm chi phí.

     Sợi nhựa để đan ghế nhựa giả mây MT 2A31 là sợi nhựa dẹp giả mây ngang 7mm-1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời, màu sợi nhựa màu nâu giả gỗ. Kiểu đan nong mốt truyền thống; Trước khi đan phần mê ngồi quấn cầu để hạn chế thụt lún, kéo dây khi ngồi; Tiếp theo tiến hành quấn lót ,giăng dây và đan hoàn thiện( chú ý: giăng dây đảm bảo chắc chắn khoảng cách dây với dây từ 1-1.5 cm), hạn chế dây nhựa mối nối nhiều để tránh kéo giảm chất lượng đan, khi đan đi đường dây khoảng 3 đường để đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn. Cuối cùng, kiểm tra lại các đầu mối nối và khò cho chắc lại ngay khi đan hoàn thiện. Sau đó chuyển sang công đoạn nghiệm thu hàng và hoàn chỉnh: đóng nút chân,… rồi đóng gói thành phẩm.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A31
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A31

     Chúng tôi luôn cam kết cho ra hàng chất lượng với nhiều mẫu thiết kế để không tạo tính lặp lại. Khi mua sắm và chọn lựa Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn và dự án của bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm hợp thời, hợp thiết kế nhất. Đặc biệt, có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ chọn theo kinh phí nhất.

     Chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo suốt quá trình để bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi Khi có thắc mắc cần giải đáp hoặc thông tin sửa sang, làm mới cho gia đình, quán cafe, resort, dự án,…đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để có được chia sẻ chân thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *