Video ra khung và đan ghế quầy bar nhựa giả mây ngoài trời MT809 tại xưởng Nội thất Minh Thy

Ghế quầy bar nhựa giả mây MT809

Ghế quầy bar nhựa giả mây MT809  với kích thước 47*50*115 cm

     Hệ khung được sử dụng là khung inox 304 dày 1.2-1.4mm. Sợi nhựa dùng để đan là sợi dẹp nhựa giả mây ngang 7mm-dày 1.3mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh có kháng chất UV(chống tia cực tím) tăng độ bền cho sản phẩm khi đặt ngoài trời, màu sợi nhựa là màu trắng.

     Các bước ra khung ghế quầy bar nhựa giả mây MT809:

Bước 1: Xác định kích thước và cắt thành đoạn

Bước 2: Sau khi cắt theo đoạn, chuyển sang uốn

Bước 3: Sau khi đã cắt và uốn hoàn thành, thợ cơ khí sẽ tiến hành đưa lên khuôn để ráp ghế, việc ráp ghế chỉ chấm boong sơ để có thể điều chỉnh lại dễ dàng và nhanh chóng

Bước 4: Sau khi ráp ghế hoàn thiện, mới bắt đầu hàn kín hoặc hàn đạt 2/3 giữa 2 đầu sắt nối và đi dây sắt phụ

Bước 5: Tiến hành mài những mối hàn còn sót cho thẩm mỹ và nghiệm thu khung

Bước 6: Chuyển sang công đoạn tiếp theo để hoàn thành thành phẩm ghế nhựa giả mây

     Kiểu đan là nong mốt truyền thống, đan kín phần mê ngồi và tựa lưng, phần chân bàn quấn kín dây không để lộ khung inox. Sau khi đan hoàn chỉnh thợ đan kiểm tra lại mối nối và khò lại cho chắc chắn. Rồi chuyển sang công đoạn tiếp theo để hoàn thành thành phẩm và giao hàng.

Ghế quầy bar nhựa giả mây MT809
Ghế quầy bar nhựa giả mây MT809

Sản phẩm  Ghế quầy bar nhựa giả mây MT809 Minh Thy Furniture là mẫu Nội ngoại thất ngoài trời được thiết kế lôi cuốn và được ưa thích trong trang trí cho ngôi nhà, nhà hàng, resort, beer club, ban công,…với kiểu dáng đẹp, sang trọng và trang nhã, được đặt ngoài trời hoặc trong nhà, đặt cùng với sản phẩm ghế bar nhựa giả mây: ví dụ: quầy bếp trong căn hộ, gia đình, ban công, sân thượng, hoặc quán cafe độc đáo năng động với giới trẻ, quán bar, beer club,…

     Dưới đây Minh Thy Furniture  hướng dẫn đoạn nhỏ video ra khung và đan Ghế quầy bar nhựa giả mây MT809 để Quý khách có cái nhìn tổng quan, dễ phân biệt được công đoạn đan chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng:

Chọn lựa được những bộ bàn ghế quầy bar có kiểu dáng độc đáo và màu sắc hài hòa với kiểu trang trí Nội ngoại thất của quán bar hay nội thất gia đình sẽ góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi cũng như vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian của bạn.

Ghế quầy bar MT809
Ghế quầy bar MT809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *