Video đan ghế hồ bơi MT445 kiểu đan hoa mai tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Ghế hồ bơi MT445

     Ghế hồ bơi MT445 rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, được đan thủ công hoàn toàn bởi những người nghệ nhân lành nghề. Với tiêu chí dùng sản phẩm chuyên dùng ngoài trời thì ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây đang thịnh hành nhất.

     Ghế nằm hồ bơi giả mây MT445 tạo phong cách ấn tượng độc đáo cho không gian hồ bơi của bạn. Đây không chỉ là nơi thư giãn của mọi người trong gia đình mà còn là nơi tiếp khách thoáng mát, tạo cảm giác thư thái, hiếu khách cho những vị khách của gia chủ.

     Giường hồ bơi nhựa giả mây MT445 được thiết kế có hình dạng tao nhã kết hợp với kiểu đan mây nhựa nghệ thuật tạo cho sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa một nét đẹp vừa hiện đại nhưng không kém phần hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên khu vườn của bạn.

Minh Thy Furniture hân hạnh và sẵn lòng phục vụ Quý khách, luôn hướng tới việc đem đến bộ sản phẩm ưng ý nhất tới khách hàng. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu video đan ghế hồ bơi MT445 tại xưởng đan mẫu:

     Ghế hồ bơi MT445 hình dạng tròn, có kích thước 165*165*75 cm. Được làm từ khung nhôm có độ dày 1.2-1.4mm, sơn tĩnh điện. Đan bởi sợi nhựa dẹp giả mây màu trắng, được làm từ hạt nhựa nguyên sinh, có chất kháng UV bền khi đặt sản phẩm ngoài trời, kiểu đan hoa mai độc đáo, tinh tế, lạ mắt và sang trọng. Sản phẩm được sử dụng cùng nệm có độ dày 8-10 cm, vải trượt nước ngoài trời, có nhiều màu sắc để Quý khách hàng chọn lựa với dự án của mình.

Ghế hồ bơi MT445
Ghế hồ bơi MT445

Ghế hồ bơi MT445 đặc biệt phù hợp cho các dự án resort, khách sạn, làng biệt thự ven biển, bởi các đặc tính vượt trội của nó. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng do mây nhựa đa dạng về màu sắc, thiết kế, kích thước và đặc biệt là độ bền.

     Với các sản phẩm của mình, Nội thất Minh Thy luôn rà soát gắt gao từng công đoạn trong quy trình sản xuất nhằm giúp Quý Khách Hàng mang về những bộ sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *